Tác hại khôn lường từ mũ bảo hiểm bẩn và giải pháp

0
779

Việt Nam là “cường quốc” xe máy, hơn 90% người Việt Nam sử dụng xe máy để lưu thông trên đường. Kể từ năm 2008, luật pháp Việt Nam quy định người dân phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, từ đó, chiếc mũ bảo hiểm trở thành “vật bất ly thân” của những người đi xe máy. Rất ít người sử dụng mũ bảo hiểm biết rằng chúng là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh nấm da đầu.

Mũ bảo hiểm bẩn chính là môi trường lý tưởng cho các mầm bệnh về da đầu sinh sôi. Nấm da đầu do vi khuẩn liên tụ cầu proteus hay nấm Trichophyton gây ra, các vi khuẩn này thường ẩn náo bên trong mũ bảo hiểm, khi gặp bụi đường và mồ hôi da đầu chúng sẽ phát triển rất nhanh.

Theo thống kê của bệnh viện da liễu Trung ương, có đến 54,2 % bệnh nhân mắc các bệnh về da đầu là do đội mũ bảo hiểm bẩn, với các biểu hiện chung như: ngứa, trên đầu có nhiều gàu, rụng tóc thành từng mảng lớn,… Bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên nên giặt mũ bảo hiểm thường xuyên để ngừa bệnh.

Mọi người thường sử dụng mũ bảo hiểm mà ít khi nghĩ đến việc sẽ giặt mũ, 1 phần vì công việc bận rộn ít khi để ý đến, 1 phần vì thời gian giặt và phơi khô mũ rất lâu. Thêm vào đó, phương pháp giặt mũ bảo hiểm bằng tay thông thường không diệt được hết vi khuẩn, đó là chưa kể đến trường hợp giặt xong phơi mũ không khô thì vi khuẩn sẽ phát triển mạnh hơn nữa. Cách tốt nhất và nhanh nhất là mọi người nên tìm đến những nơi có kinh doanh dịch vụ máy giặt mũ bảo hiểm tự động để vệ sinh mũ của mình.

 

Máy giặt mũ bảo hiểm Go&Go là thiết bị hoạt động theo cơ chế tự động với quy trình làm sạch mũ gồm 3 bước: Giặt – Hấp – Sấy. Đặc biệt, máy giặt mũ bảo hiểm được trang bị công nghệ hơi nước nóng lên đến 150 độ C giúp triệt tiêu tất cả các mầm bệnh đang ủ trong mũ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Thiết bị này có thể làm sạch bóng 1 chiếc mũ bảo hiểm chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, do đó bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Hiện tại, máy giặt mũ bảo hiểm tự động đang được Go&Go sản xuất và phân phối độc quyền với giá thành cực kì ưu đãi. Thiết bị này đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trong nước và rất được người dân tin dùng.

Hãy liên hệ với Go&Go để biết thêm thông tin về máy giặt mũ bảo hiểm tự động.

CÔNG TY SẢN XUẤT HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG GO & GO
SẢN XUẤT MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM & CÁC THIẾT BỊ RỬA XE

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI VIỆT NAM
14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Tel: 0913.350.5500917.471.257