Máy rửa xe hơi nước nóng có sạch và an toàn cho xe không?

0
1170

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng có mẫu mã đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng. Nhưng khi sử dụng công nghệ mới này, thì máy rửa có sạch và an toàn cho xe không, hiệu quả và năng suất làm việc như thế nào?

Nếu động cơ trong khoang máy đã nguội hoàn toàn và nhân viên tận tâm cọ rửa từng ngóc ngách thì sẽ an toàn cho các thiết bị máy móc bên trong khoan máy và cũng sẽ không có công nghệ nào có thể so sánh được. Thế nhưng việc chờ cho khoang máy nguội hoàn toàn sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng mà hiệu quả và năng suất lại không cao. Từ những vấn đề trên thời gian gần đây đã xuất hiện một loại máy dùng hơi nước nóng mà rất an toàn cho xe.

Với nguyên lí hoạt động đơn giản mà hiệu quả cao, máy rửa xe hơi nước nóng đang dần được xuất hiện ở các Gara rửa xe.

Sau khi máy được khởi động, nước sạch được đốt nóng trong buồng đốt bằng điện ở nhiệt độ hơn 100oC và hóa hơi. Qua áp suất cao, hơi nước nóng sẽ được phun trực tiếp vào những chỗ cần làm sạch.

Những vết bẩn dầu nhớt dưới tác động của hơi nước nóng ở nhiệt độ cao sẽ được tan chảy và làm sạch một cách nhanh chóng. Những vết bẩn cứng đầu khi bị hơi nước nóng tác động vào cũng nhanh chóng bị phá vỡ kết cấu và làm cho sạch bóng một cách dễ dàng. Ở những vị trí bị khuất sâu vào trong, cọ rửa không thể vào nhưng dưới vòi phun hơi thì dễ dàng len sâu vào trong làm cho mọi ngóc sách đều sạch bóng như mới.

Bên cạnh đó vì sử dụng hơi nước nóng nên ngay sau khi bạn phun trực tiếp lên máy bạn có thể dùng khăn lau qua vừa sạch lại khô ngay sau khi rửa như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Từ tính năng đặc biệt này bạn có thể rửa ghế, thảm, các bộ phận liên quan đến nội thất ô tô…

Để hiểu hơn về các tính năng của công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng và cách kinh doanh thành công làm thế nào để thu hút, giữ chân khách hàng thì với hàng trăm điểm lắp đặt chúng tôi đã và đang sở hữu bí quyết để hướng dẫn cho khách hàng có chiến lược marketing hiệu quả nhất cho dịch vụ rửa xe. Chúng tôi rất mong được sự chia sẻ bí quyết này cho bạn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay chúng tôi để sở hữu bí quyết này, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.