Những thiết bị cơ bản và cần thiết khi mở tiệm rửa xe

0
1937

Để có thể hoạt động kinh doanh tốt và thu lại lợi nhuận tối đa cho mình, bạn cần tính toán đầu tư thật hợp lý cho mình về các thiết bị máy móc cơ bản để có thể làm tốt nhất cho công việc của chính mình, bạn phải biết rõ những thiết bị cơ bản và cần thiết khi mở tiệm rửa xe.

Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì là cần thiết?

Khi Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì là điều bạn muốn biết, cùng chúng tôi điểm qua những thiết bị cần thiết nhất cho tiệm rửa xe của mình nhé.

Trước khi tiến hành mở tiệm rửa xe máy, bạn cần phải sắm sửa những dụng cụ và máy móc cần thiết như máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm nước,… Đây là điều quan trọng, cần lưu tâm vì bạn cần có sự hiểu biết nhất định đối với các loại thiết bị nêu trên, ví von sinh động thì các loại dụng cụ rửa xe máy này chẳng khác nào chiếc cần đi câu cá của bản cả.

Nếu như chỉ kinh doanh rửa xe máy thì chọn bơm rửa xe máy với vòi rửa xe đơn giản. Loại này có chi phí thấp, công suất nhỏ mà dễ dàng sử dụng. Ngoài máy móc, bạn còn phải sắm thêm hóa chất tẩy rửa, ben nâng rửa xe, bình bọt, súng xịt khô và một số giẻ lau chuyên dụng dành cho rửa xe.

Khi mua trang thiết bị rửa xe, bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng để mua được máy tốt, ít hao tốn năng lượng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.
Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy dành cho bạn là không nên dùng máy cũ vì dễ gặp nhiều hỏng hóc trong quá trình sử dụng và điều này gây tổn hại đến công việc kinh doanh của bạn.

Thêm vào đó, hãy liên hệ một vài hãng dầu nhớt có chính sách tài trợ máy móc cho các đại lý rửa xe, sửa xe. Nếu được họ hỗ trợ thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm trang thiết bị ban đầu. Theo kinh nghiệm của nhiều người mở tiệm rửa xe máy  có kinh nghiệm thì việc hỗ trợ từ các hãng phụ thuộc nhiều vào quy mô kinh doanh của bạn đấy nhé.

Trên đây là những kiến thức thực tế và kinh nghiệm chuẩn nhất cho việc Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì mà bạn đang quan tâm hiện nay. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được bạn sẽ dễ dàng có một tiệm rửa xe thật hoàn mỹ với trang thiết bị hiện đại và thật đầy đủ, một tiệm rửa xe hoàn hảo bao giờ cũng gây được ấn tượng và thật nhiều thiện cảm với khách hàng của chính mình. Hãy tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé, cuộc sống của bạn sẽ trọn vẹn niềm vui và thành công trong hạnh phúc!