Có nên đầu tư máy rửa xe tự động năm 2019

0
747

Có nên đầu tư máy rửa xe tự động năm 2019, vấn đề nan giải của giới đầu tư!

Năm 2019 được dự báo là năm biến động thị trường phát triển cực nhanh với số lượng người tham gia giao thông sử dụng phương tiện ô tô tăng mạnh như hiện nay thì các dịch vụ rửa xe, chăm sóc bảo dưỡng ô tô được coi coi là lĩnh vực “hái ra tiền”.

Không ít người chọn mở garage hoặc trạm rửa xe để tìm kiếm cơ hội kinh doanh làm giàu. Bên cạnh việc đầu tư vào các thiết bị cơ bản tối quan trọng như cầu nâng thủy lực, bình xịt, một số chủ tiệm còn mạnh tay chi ra một số tiền lớn để trang bị hệ thống rửa xe tự động.

Điều này xuất phát từ nhu cầu thực tế để tạo ra dịch vụ với chất lượng tốt nhất khi mà số lượng xe cần rửa hàng ngày quá lớn trong khi nguồn nhân lực lại có hạn. Hệ thống rửa xe tự động đã và đang trở thành giải pháp giúp nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc tại các tiệm rửa xe hiện đại. Vậy có nên đầu tư máy rửa xe tự động năm 2019 hay không?

Để tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh cho dịch vụ, các chuyên gia kĩ thuật khuyên bạn nên đầu tư vào loại thiết bị này.

Có nên đầu tư máy rửa xe tự động năm 2019 hay không?

Hệ thống rửa xe tự động đã rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong nhiều quốc gia như Hàn Quốc hay Nhật Bản. Nhưng tại Việt Nam, thiết bị này vẫn còn khá mới mẻ. Nhiều người đặt ra câu hỏi thắc mắc có nên đầu tư máy rửa xe tự động năm 2019 hay không và liệu rằng rửa xe tự động có sạch và đảm bảo hiệu quả như rửa xe truyền thống bằng tay?

Thật khó để so sánh về độ sạch sẽ giữa hai hình thức rửa xe này. Rửa xe bằng tay, những người thợ sẽ cẩn thận kì cọ từng chi tiết từ nhỏ đến lớn. Rửa xe bằng máy tự động, sức người được thay thế bằng hệ thống chuổi quét tiên tiến hiện đại. Tuy nhiên xét về mặt tiết kiệm thời gian thì chắc chắn hệ thống rửa xe tự động sẽ vượt trội gấp nhiều lần.

Một thợ rửa xe chuyên nghiệp mất ít nhất 15-20 phút để vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn cho phương tiện. Trong khi máy rửa xe lại đạt tốc độ rửa chưa đầy 5 phút. Tất cả những công đoạn  bắt đầu từ rửa đến kì cọ, sấy, phun xịt đều được tích hợp trong một thiết bị vô cùng tiện lợi.

Giờ đây, các tiệm rửa xe có thể xử lý hàng trăm chiếc xe trong vòng 1 ngày vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Thời gian chờ đợi của khách hàng cũng được rút ngắn đem đến sự hài lòng thoải mái. Như vậy tiệu quả của hệ thống rửa xe tự động mang lại cho các tiệm rửa xe hiện đại là vô cùng lớn. Nó đã đáp ứng đầy đủ 2 mục tiêu.

Thứ nhất là tăng tính chuyên nghiệp trong dịch vụ – rửa xe vừa nhanh vừa sạch.

Thứ hai là tiết kiệm nhân công, tăng doanh thu một cách đáng kể cho các tiệm rửa xe.

Có lẽ những thắc mắc có nên đầu tư máy rửa xe tự động năm 2019 hay không đã được giải đáp thật chi tiết bên trên, là một người đầu tư thông minh chắc chắn bạn đã lên kế hoạch và có ý tưởng của riêng mình rồi, chúc bạn luôn thành công!