Có nên mở tiệm rửa xe năm 2019

0
1976

Thực hư việc Có nên mở tiệm rửa xe năm 2019 hay không

Kinh doanh mô hình rửa xe năm 2019 đang nhận được rất nhiều ưu tiên và quan tâm của khách hành bởi hiện nay khi nhu cầu cuộc sống tăng khá cao mỗi ngày, số lượng xe máy và xe ô tô cũng tăng lên khá nhanh, khác với dịch vụ bảo trì xe thường diễn ra tại thời điểm nhất định trong năm thì nhu cầu rửa xe thường được áp dụng mỗi tháng vài lần đối với một chiếc xe trong đời sống chính vì thế Có nên mở tiệm rửa xe năm 2019 là điều bạn nên biết và cần tìm hiểu thật kĩ cho mình đấy nhé!
Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S
Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S

Có nên mở tiệm rửa xe năm 2019 không?

Bạn thường thấy nhiều người nói rằng việc mở tiệm rửa xe là đầu tư một vốn bốn lời cho mình, đây là điều chính xác nếu bạn biết cách đầu tư hợp lý và tiết kiện tối đa chi phí dịch vụ cho cơ sở kinh doanh của mình, để bước chân vào việc kinh doanh này bạn có thể yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ có những tư vấn thật hợp lý và giúp bạn thật thành công với công việc này. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn trang thiết bị cho bạn, một bộ sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ áp dụng thật hợp lý cho công việc với từng mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau của mình, với chúng tôi bạn sẽ đầu tư tài chính thật hợp lý và với công việc uy tín của chính mình nhất định bạn sẽ thành công nhanh chóng. Với những bạn có ý tưởng kinh doanh lớn với lĩnh vực rửa xe hiện nay bạn có thể tham khảo 2 gợi ý sau của chúng tôi:

1. Rửa xe thông minh thế hệ 1:

Nếu như rửa xe truyền thống dùng nhân sự và các kỹ thuật thủ công để làm sạch xe ô tô đã rất quen thuộc với mọi người thì hệ thống rửa xe thông minh lại đi theo một hướng hoàn toàn khác. Hệ thống này ứng dụng công nghệ caovà khả năng tích hợp sự chính xác của các thiết bị rửa xe với khả năng vận hành linh hoạt theo các chế độ rửa xe được lập trìnhsẵn. Điều này cho phép thiết bị rửa xe  có thể vận hành theo dây chuyền thông minh cũng như có thể “hiểu” và “đáp ứng” nhanh chóng các nhu cầu rửa xe khác nhau của các loại cỡ xe lớn – nhỏ khác nhau với tốc độ nhanh chóng mặt mà vẫn đảm bảo xe sạch sẽ và sáng bóng như khi rửa thủ công. Ưu điểm:
 • Doanh số tăng đồng nghĩa với doanh thu tăng nhờ khả năng vận hành nhanh chóng của thiết bị
 • Không phụ thuộc vào con người: Không lo về chính sách nhân sự, ốm đau, bệnh tật
 • Tần suất lớn: Cùng một diện tích mặt bằng có thể tận dụng tối ưu hơn
 • Tăng số lượng khách hàng: Sự tiện lợi chính là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm
 • Không cạnh tranh với rửa xe truyền thống.

2. Rửa xe thông minh thế hệ 2:

Nếu như hệ thống rửa xe thông minh thế hệ 1 chủ yếu tập trung vào sự tự động hóa thiết bị, tăng hiệu suất vận hành hệ thống như cải thiện khả năng làm việc của máy rửa xe, tối ưu áp lực nước ở vòi bơm, bố trí hệ thống dây rửa hợp lý thì điều đó là chưa đủ ở thời điểm này. Đó là lý do của sự ra đời hệ thống rửa xe thông minh thế hệ 2. Hệ thống rửa xe thông minh thế hệ 2 tập trung vào sự tiện lợi và cá nhân hóa cho người sử dụng dịch vụ bằng cách phát triển hệ thống phần mềm, các app, liên kết các hình thức thanh toán cũng như tối đa hóa trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Ngoài những ưu điểm sẵn có của hệ thống rửa xe thông minh thế hệ 1 thì hệ thống rửa xe thông minh thế hệ 2 còn có những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Dễ sử dụng: Sử dụng app sẵn có trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng mà không phải trải qua bất kì khóa huấn luyện nào
 • App miễn phí: Các app trên Android và IOS được cung cấp miễn phí và người dùng có thể tải dễ dàng
 • Chế độ rửa xe dễ dàng: Các giao diện trực quan cùng hình ảnh giúp lái xe dễ dàng chọn lựa chế độ rửa xe phù hợp
 • Thanh toán tiện lợi: Không lo lắng về việc đem theo tiền mặt hay không
 • Không mất thời gian: Mọi quy trình đều vận hành bằng hệ thống máy quét và cảm biến tự động
 • Di chuyển linh hoạt: Không lo trở ngại trời mưa, trời nắng hay vướng bận các trang phục khó di chuyển.
 • Giảm rủi ro: An toàn khi vận hành, tránh tình trạng lái xe không quen việc đi vào khoang rửa chật hẹp.
Tuy nhiên mô hình kinh doanh rửa xe tự động thông minh còn khá mới ở nước ta và cần một khoảng đầu tư ban đầu rất lớn vì thế bạn cần tham khảo ý kiến và nắm bắt kinh nghiệm thật kĩ để tránh được rủi ro đáng tiếc cho mình nhé!
Có nên mở tiệm rửa xe năm 2019 hay không là điều bạn nên suy nghĩ thật kĩ. Khi có băn khoăn và cần sự tư vấn cho mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những hướng dẫn chuẩn nhất cho mình, bạn sẽ có gói đầu tư thật an toàn và thật hợp lý, bạn sẽ thành công với công việc này, thu nhập của bạn sẽ thật ổn định và chẳng còn điều gì đáng lo lắng cho mình nữa đâu phải không nào!