So sánh rửa xe tự động và rửa xe thủ công

0
1057

So sánh rửa xe tự động và rửa xe thủ công luôn là vấn đề lớn với nhiều người.

Trong những năm gần đây máy rửa xe tự động, máy rửa xe thông minh đang được sử dụng ngày càng phổ biến, nổi bật nhất có lẽ là rửa xe tự động GO&GO. Với sự phát triển nhanh chóng trong ngành dịch vụ rửa xe, các máy rửa xe tự động là giải pháp tuyệt vời để thu hút khách hàng và giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian.

Tuy vậy vấn đề so sánh rửa xe tự động và rửa xe thủ công luôn là những thắc mắc hàng đầu của nhiều người đã và đang quan tâm về loại hình dịch vụ này.

So sánh rửa xe tự động và rửa xe thủ công hiện nay.

Nói nôm na cho dễ hiểu là các loại máy rửa xe tự động với hệ thống khép kín nên toàn bộ bụi bẩn cũng như nước thải sẽ được xử lý trong diện tích khoảng 10m2 chứ không bắn tung tóe như rửa xe truyền thống.

Ngoài ra, thay vì phải thuê 10 nhân công để rửa hàng trăm chiếc xe một ngày thì hệ thống này chỉ cần 2 người. Nước, điện, bọt tuyết được tính toán theo một công thức tối ưu nhất nên chi phí thấp. Thời gian rửa xe chỉ mất 3 phút vì vậy khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Khâu cuối cùng, nhân viên chỉ cần dắt xe và xì khô sau khi hệ thống rửa xong. Nhưng…Để đặt lên bàn cân so sánh rửa xe tự động và rửa xe thủ công thì cái nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực của nó.

Nếu như các loại máy rửa xe truyền thống đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc với các cơ sở rửa xe hiện nay. Những loại máy này không chỉ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn mà còn dễ tìm và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tiệm rửa xe khác nhau từ nhỏ đến vừa. Đó được xem là ưu điểm lớn nhất của các loại máy rửa xe truyền thống.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại không ít nhược điểm, đó là nhiều sản phẩm đã trở nên lỗi thời không còn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Cũng chính vì lý do này mà các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm hệ thống rửa xe tự động. Sản phẩm này ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của các loại máy rửa xe truyền thống. Đồng thời nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ rửa xe tại các cơ sở có quy mô vừa và lớn.

Ngoài ra rửa xe bằng hệ thống rửa xe tự động còn tiết kiệm thời gian hơn so với các loại máy rửa xe truyền thống. Với hệ thống tự động, bạn chỉ mất khoảng 5 – 7 phút để vệ sinh toàn bộ một chiếc xe ô tô. Trong khi đó với các loại máy rửa xe truyền thống con số đó có thể lên đến vài chục phút. Bên cạnh hiệu quả công việc thì chi phí đầu tư cũng là điều được rất nhiều người quan tâm về hệ thống rửa xe tự động. Theo đó chi phí bỏ ra để đầu tư cho thiết bị này cao hơn rất nhiều so với các loại máy rửa xe truyền thống. Cụ thể các sản phẩm, thiết bị rửa xe truyền thống có chi phí khá bình dân dao động chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu, nhiều nhất có thể là vài chục triệu. T

uy nhiên với hệ thống rửa xe tự động, chi phí đầu tư thấp nhất có thể lên đến vài trăm triệu. Thậm chí có những hệ thống rửa xe dạng dây chuyền có vốn đầu tư lên đến cả tỷ đồng. Đây chính là sự khác biệt và chênh lệch nhiều nhất giữa hai loại thiết bị hiện đại và truyền thống.

Trên đây là một số cách so sánh rửa xe tự động và rửa xe thủ công. Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm rửa xe tự động hiện nay, quý khách hàng có thể truy cập trang web của chúng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.