Máy rửa xe tự động GO&GO giá bao nhiêu?

0
1050

Nhu cầu dùng máy rửa xe tự động và máy rửa xe tự động GO&GO giá bao nhiêu hiện nay

Trên thị trường hiện nay với nhu cầu đi xe ô tô ngày một tăng nên nhu cầu chăm sóc xe cũng tăng, mỗi một nơi có một nhu cầu khác nhau nên để lắp đặt đúng hệ thống rửa xe tự động là một điều đáng quan tâm, vậy để đầu tư một máy rửa xe tự động GO & GO giá bao nhiêu?

Máy rửa xe tự động GO&GO giá bao nhiêu hiện nay

Tuy nhiên đối với những trạm rửa xe ô tô có quy mô vừa phải thì việc một ngày chúng ta rửa được 20 – 30 chiếc xe thì đã là thành công, tuy nhiên với những trạm rửa xe ô tô có quy mô lớn, đặc biệt dành cho các bãi giữ xe có lưu lượng xe lớn ra vào trong ngày thì việc rửa xe kỹ lưỡng có vẻ khó khăn hơn, bởi lượng xe rửa liên tục nên không thể cho ra được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Máy rửa xe tự động GO & GO  ra đời giúp giảm nhiều nhân công với chi phí đầu tư chênh lệch với đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe không cao nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy rửa xe tự động GO & Go giá bao nhiêu khi mà hệ thống bao gồm các vòi phun áp lực ở 2  bên trụ và các vòi phun áp lực ở phía trên hệ thống. Hệ thống này có nhiều model với các option khác nhau. Một hệ thống rửa ô tô này  đầy đủ option bao gồm: hệ thống vòi phun áp lực, hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống sấy khô, hệ thống xịt gầm.

Với yêu cầu về mặt bằng lắp đặt không cao thông thường: DxR: 10×4,5m là bạn có thể lắp được hệ thống này. Nhưng các bạn nên chọn mặt bằng có hướng xe vào ra thuận tiện như dưới để quá trình rửa xe không bị ảnh hưởng với lượng xe nhiều.

Vậy máy rửa xe tự động GO & GO giá bao nhiêu? Câu hỏi này có vẻ khó trả lời nhưng với chi phí đầu tư thiết bị tầm 190 đến 380 triệu, các bạn đã có một hệ thống rửa xe tự động phù hợp với nhu cầu của mình. Mình góp ý các bạn nên mua các hệ thống rửa xe ô tô từ các nhà sản xuất có thương hiệu lâu năm.