QUY TRÌNH GIẶT NÓN BẢO HIỂM SORENTO

0
85

Bạn đang quan tâm và muốn đầu tư hệ thống giặt nón bảo hiểm tự đông, nhưng lại không biết rõ quy trình để giặt sạch một cái nón bảo hiểm như thế  nào thì đây sẽ là cơ hội cho bạn. Toàn bộ quy trình giặt, diệt khuẩn và làm khô làm thơm chiếc nón nhỏ xinh chỉ vẻn vẹn trong 5 – 6 phút vì thế bạn hoàn toàn yên tâm cho việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đầu tiên là khởi động máy tạo áp suất nhất định khoảng 8 KW cho máy mất khoảng 15 phút, ta có thể sử dụng và duy trì áp suất này của máy trong một ngày để giặt nón, không cần phải khởi động nhiều lần trong ngày vì vậy sẽ rất tiết kiệm điện. Lưu ý khi khởi động đèn sẽ hiện lên màu đỏ và khi đã đủ thời gian quy định là đèn sẽ tự tắt. Sau đó là giai đoạn thủ công đối với những chiếc nón quá bẩn. Đất bụi bám lâu ngày khó làm sạch thì lúc này ta sẽ xịt nước comfor vào nón kết hợp với dùng bàn chải chà xung quang cái nón để loại trừ các vết bẩn sau đó chúng ta dùng khăn để lau sơ cái nón trước khi cho vào thùng giặt. Khi máy đã đạt áp suất quy định thì đèn sẽ tự tắt lúc này chúng ta có thể sử dụng máy. Tiếp theo ta đặt nón vào buồng giặt và đậy nắp lại. Giai đoạn này chúng ta cho nón bảo hiểm vào và bấm nút màu xanh bên cạnh nút khởi động. Nút xanh này có công dụng là vừa hấp và sấy và nút xanh thứ hai bên cạnh là dùng riêng cho công đoạn sấy khô.

may-giat-non-bao-hiem-tu-dongHoàn thành việc giặt nón bằng hệ thống, máy sẽ ngưng hoạt động lúc này bạn có thể lấy chiếc nón từ buồng giặt ra và kiểm tra. Lưu ý không nên điều chỉnh nhiệt độ sấy nón quá cao sẽ làm lớp keo trong nón sẽ mau hư dẫn đến tuổi thọ của nón sẽ không được lâu. Để tăng thêm sự hài lòng của khách hàng, bạn nên phủ qua chiếc nón một lớp hóa chất làm bóng và làm thơm nón.

Khi đến cuối ngày bạn nên xả áp suất của máy bằng cách mở vòi cùng phía với công tắt nguồn màu đỏ, khi xả xong thì khóa vòi lại.

Nếu có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Mr. Thủy – 0913.350.550 để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc bạn thành công!
CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH GIẶT NÓN BẢO HIỂM SORENTO

14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q2, TPHCM

Tel: 0913.350.550 – 0902.523.557 – 08 6287 9505

Email: Mr.Tuyennt@gmail.com

Website: www.MayGiatNonBaoHiem.com