Những công nghệ mới về rửa xe

0
76

Công nghệ rửa xe không cần nước xuất hiện tại Việt Nam
Giá khởi điểm 245.000 đồng cho một chiếc xe 4 chỗ, dịch vụ rửa không dùng nước có ưu điểm tiến hành ở bất cứ đâu mà khách yêu cầu như quán cafe, văn phòng hay bãi đậu.
rua-xe-khong-can-nuoc
Chiếc xe được làm sạch bằng công nghệ không dùng nước.
Dịch vụ này cho biết rửa xe không cần nước rất quen thuộc ở các nước như Australia, Mỹ bởi tính tiện dụng và tiết kiệm nước. Ở Việt Nam, rửa không cần nước vẫn còn xa lạ. Nhưng đã có những khách hàng sử dụng nhiều lần vì sự tiện lợi của công nghệ này.
Sản phẩm được cung cấp bởi một hàng từ Mỹ. Khi về Việt Nam nó mang thương hiệu 101 với ý nghĩa “10 trong 1”. Nhà phân phối khẳng định các sản phẩm này chiết xuất 100% từ thiên nhiên và không có hóa chất tổng hợp.
Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này là tạo một lớp polyme bám lên bề mặt sơn, tách các hạt bụi ra. Sau đó dùng khăn chuyên dụng (có tác dụng hút các hạt bụi) lau sạch bề mặt. Lớp polyme này bảo vệ cho sơn không bị bụi chà sát gây nên những kiểu xước “sợi tóc”. Theo nhà sản xuất, lớp bảo vệ này sẽ mất dần theo thời gian (sau vài trận mưa).
Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ là tính tiện dụng. Do không cần nước mà chủ xe có thể rửa bất cứ đâu. Khách hàng có thể chơi tennis hay vào quán cafe làm việc, rồi gọi dịch vụ. Khi ra về, xe đã sạch sẽ. Không mất thời gian di chuyển và chờ đợi ở điểm rửa truyền thống.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong
Thời gian làm sạch ngoại thất khoảng 30 phút, tùy thuộc vào dòng xe. Khách hàng có thể yêu cầu làm sạch cả nội thất hay lốp với hóa chất dùng riêng.
Công nghệ rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng.
Đây là công nghệ mới, thời gian gần đây mới được phát triển mạnh tại Việt Nam. Công nghệ này đảm bảo an toàn cho khoang máy rất nhạy cảm của xe hơi và làm sạch vết bẩn cũng như vi khuẩn, vi trùng trong phần nội thất của xe. Thông thường khi đi rửa xe, khoang máy đang nóng, nếu đột ngột đưa nước lạnh vào rửa sẽ làm cho nhiệt độ chênh lệch giữa khoang máy & nước sẽ dẫn đến tính trạng một số bộ phận bị rạn nứt do nhiệt độ thay đổi đột ngột. Nước không xối trực tiếp vào các chi tiết máy cũng như các cảm biến trong khoang máy nên độ an toàn lên rất cao.

Công nghệ này rất phổ biến ở những nước phát triển, Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu về công nghệ này. Máy móc đến từ Hàn Quốc luôn tạo được sự tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam do độ bền, mẫu mã đẹp & đặc biệt là tính hiệu quả.
Những vết bẩn dầu nhớt dưới tác động của áp suất cao của dòng hơi nước nóng trên 100 oC sẽ được tan chảy & làm sạch một cách nhanh chóng. Những vết bẩn cứng đầu nếu bị hơi nước nóng tác động vào cũng nhanh chóng bị phá vỡ kết cấu và làm cho sạch bóng một cách dễ dàng. Có những vị trí bị khuất sâu vào trong, cọ rửa không thể vào nhưng dưới vòi phun hơi thì dễ dàng len sâu vào trong làm cho mọi ngóc sách đều sạch bóng.
Thời gian làm vệ sinh cho khoang máy của xe hơi khoảng 30-40 phút, còn vệ sinh nội thất khoảng 60 phút. Thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy theo mức độ vết bẩn của chiếc xe hơi cần làm sạch.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bạn có thể gọi điện 1 trong các số điện thoại sau

Hệ Thống Rửa Ô Tô Tự Động:
Mr. Nam – 0917.471.245

Hệ Thống Rửa Xe Máy Tự Động:
Mr. Yên: – 0917.471.286

Cầu Nâng Rửa Xe:
Mr. Cương: 0913.111.557

Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng:
Ms.Viên: 0917.471.237