Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động

0
28
Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động
Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động

Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động hay không

Khi bước ra kinh doanh, bạn ngại nhất là không có thị trường, không có khách hàng, không biết dịch vụ này có ai cần không. Điều bạn ngại ngùng là kinh doanh rửa xe thì quá phụ thuộc vào nhân công. Rất nhiều tiệm rửa xe khổ sở vì mấy anh thợ. Hôm nắng, hôm mưa, bữa nghỉ làm, bữa bận việc, ngày đông khách thì nghỉ làm, bữa vắng khách vẫn phải trả lương. Hệ thống rửa xe máy tự động Go&Go giúp bạn kinh doanh ổn định mà không cần quản lý. Hệ thống Go&Go đã được trang bị hệ thống đếm xe rửa giúp cho việc quản lý dễ dàng & thuận tiện mà không cần bạn có mặt. Bạn sẽ quản lý được doanh thu hằng ngày, hằng tuần mà không phải tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ là ông chủ thực sự, tiền sẽ vào túi bạn trong khi bạn vẫn đi nghỉ mát ở tận nơi xa. Điều đó thật là tuyệt, vậy Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động hay không nhỉ?

Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động
Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động

Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động

Muốn kinh doanh ngành này thành công thì phải có được mô hình kinh doanh chuẩn. Xác định mô hình kinh doanh rất quan trọng vì đó là yếu tố quyết định bạn sẽ kinh doanh như thế nào, bạn có thu nhập ra sao, khách hàng của bạn là ai, và dẫn tới việc bạn cần đầu tư cái gì để có thể phục vụ được khách hàng.

Mô hình kinh doanh được xác định bởi 4 yếu tố:

Vị trí kinh doanh: là khu vực đông dân cư hay thưa thớt. Khu vực tập trung nhiều nhà giàu, hay bình dân, khu vực tập trung xe cao cấp hay xe thường thường.

Mặt bằng kinh doanh: Mặt bằng càng rộng thì chúng ta càng có nhiều sự lựa chọn. Mặt bằng hẹp thì chúng ta không có nhiều sự lựa chọn về việc chọn lựa thiết bị, bài trí mặt bằng.

Cá tính & sở thích của chủ đầu tư: Nhiều người có nhiều ý tưởng khác nhau, ví dụ như: có người thích rửa xe cơ bản, có người thích làm mô hình rửa xe & café, có người thích kết hợp giữa rửa xe và quán nhậu, hoặc đặt các hệ thống rửa xe tại các nhà máy công nghiệp, có người thích rửa xe & giặt nón bảo hiểm hoặc rửa xe & chăm sóc xe cao cấp… Rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Dựa trên cá tính và sở thích của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn các thiết bị và chiến lược kinh doanh để tối ưu hóa khả năng của họ.

Khả năng tài chính của chủ đầu tư: Những người có vốn lớn sẽ đầu tư kiểu khác, người có vốn nhỏ đầu tư kiểu khác. Đầu tư càng nhiều, tỷ suất sinh lời càng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng với số vốn đang có làm thế nào để lựa chọn mô hình phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên số vốn đó.

Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động
Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động

Với những chiến lược trên chắc chắn nếu bạn mở hệ thống rửa xe máy tự động Go&Go thì sự tập trung chú ý sẽ đổ dồn vào bạn, ban đầu khách hàng sẽ đến vì sự hiếu kỳ, nhưng lần sau khách hàng sẽ đến vì chất lượng & dịch vụ bạn đem lại. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các cách thức để thu hút được lượng khách đông, làm sao để khách hàng quay trở lại, làm gì để khách hàng trung thành với cửa hàng của bạn, vì những lẽ trên câu trả lời Có nên kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động đã được giải đáp, chúc bạn thành công

Tags: hệ thống rửa xe máy tự động, he thong rua xe may tu dong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here