Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO

0
35
Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO
Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO

Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO, thực trạng hiện nay

Hiện nay, việc kinh doanh dịch vụ rửa rất phát triển và hình thức rửa xe truyền thống cũng không còn quá  xa lạ gì với khách hàng hay nhà đầu tư . Tuy nhiên, để bắt kịp xu thế của thời đại, có nhiều nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư một hình thức mới hơn đó chính là đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động. Tuy  nhiên, tại thị trường Việt Nam hình thức rửa xe bằng máy rửa xe tự động chưa phổ biến, thậm chí ít, rất ít và chỉ tập trung ở một vài thành phố lớn như Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh,..Vì vậy mà nhiều người muốn đầu tư chưa hiểu hết về hệ thống máy rửa xe tự động này. Những thông tin chia sẻ của  bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO

Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO
Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO

Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO, nguyên lí hoạt động

Thông thường các bạn có thể thấy rằng khi vào rửa một chiếc xe sẽ mất từ 20 – 30 phút, như vậy nếu bạn đang cần gấp một chiếc xe sạch bong để đi gặp khách hàng gấp trong khi xe đang còn dơ thì rất khó, nhưng nếu bạn ghé vào một hệ thống rửa xe tự động chỉ trong nháy mắt sẽ cho chiếc xe của bạn sạch bong không thua kém gì chất lượng 3 – 4 người vửa rửa xe cho bạn. Và Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO, nguyên lí và trình tự của nó là như thế nào?

Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO
Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO

Tính tổng thể và thời gian dài bạn sẽ trừ đi được nhân công phục vụ cho rửa xe và tăng cả lượng xe rửa trong ngày lên rất nhiều, đó cũng là một điểm mạnh cho hệ thống rửa xe của bạn bơi khi đi rửa xe việc chờ đợi người rửa xe thôi đã mệt chưa kể phải chờ tới lượt.

Và khi chúng ta sử dụng hệ thống rửa xe tự động này thì chúng ta sẽ giảm được thời gian rất nhiều, quy trình hoạt động như sau :

Thứ 1 : cho xe ô tô vào vị trí.

Thứ 2 : người vận hành bật công tắc điện.

Thứ 3 : bộ phận cấp nước hoạt động, làm ướt toàn bộ thân xe. Nước được phun với áp lực cao để làm sạch sơ bộ các vết bùn đất trên thân xe. Sau khoảng 10 giây bộ phận cấp nước dừng làm việc.

Thứ 4 : tiếp đó, bộ phận cấp dung dịch làm sạch hoạt động. Dung dịch làm sạch được phun lên toàn bộ thân xe. Đồng thời bộ phận chổi lau cũng hoạt động quét lên toàn bộ thân xe để làm sạch các vết bẩn còn lại. Quá trình này diễn ra khoảng 2 phút rồi dừng lại.

Thứ 5 : tiếp đó, hệ thống phun nước lại hoạt động để làm sạch dung dịch làm sạch còn bám trên xe. Quá trình này diễn ra khoảng 2 phút thì dừng lại.

Cuối cùng bộ phận làm khô sẽ hoạt động. Bộ phận này sẽ thổi khí với áp lực cao làm khô toàn bộ bề mặt và thân xe. Quá trình này mất khoảng 50 giây.

Với những chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO chắc chắn sẽ hữu ích với bạn, những người đã và đang quan tâm về việc đầu tư hệ thống rửa xe GO & GO

Tags: Chi tiết về hệ thống rửa xe tự động GO & GO, chi tiet ve he thong rua xe tu dong go & go

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here