CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ BÀN NÂNG LÊN CHẬM – CẦU NÂNG MỘT TRỤ RỬA XE Ô TÔ SORENTO

0
83

Thông thường thời gian để bàn nâng của cầu nâng một trụ lên tối đa là từ 1 phút tới 1 phút 30 giây. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thời gian nâng lên của cầu nâng  rửa xe ô tô lại bị vượt quá từ 2 đến 3 phút, khi đó ta nên kiểm tra lại cầu nâng của chúng ta có bị trục trặt không.

 

Đầu tiên chúng ta nên kiểm tra áp lực áp lực hơi của máy nén khí mà không đạt đủ áp lực cho phép có nghĩa là áp lực hơi của máy nén khí dưới mức 7kg/cm3 . Để khắc phục điều này cần điều chỉnh áp lực hơi lên mức từ 8 -11kg/cm3. Sau đó ta tiếp tục kiểm tra công suất và dung tích của máy nén khí có quá nhỏ không. Tiêu chuẩn để một cầu nâng hoạt động được tốt nhất là máy nén khí có công suất từ 4 Hp trở lên và dung tích bình chứa khí tối thiểu 160 Lít. Do vậy khi máy nén khí của bạn nhỏ hơn mức tiêu chuẩn trên thì cần thay máy nén khí mới có công suất đạt đủ yêu cầu để đảm bảo thời gian nâng cầu và tuổi thọ của cầu nâng một trụ rửa xe ô tô.

 

Việc kiểm tra máy móc thường xuyên giúp tăng tuổi thọ của cầu nâng rửa xe ô tô thế nhưng để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và tốt nhất thì bạn nên bảo trì máy thường xuyên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt cầu nâng, chúng tôi Sorento luôn hỗ trợ khách hàng lắp đặt, sửa chữa và bảo trì nhanh nhất để đảm bảo tiến độ hoạt động của khách hàng.

 

Còn chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về cách sửa chữa và bảo trì máy một cách hiệu quả nhất.

 

Chúc cho thành công của bạn.

 

HỆ THỐNG RỬA XE MÁY & RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG
14B Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Q2, TPHCM
Tel: 0913.111.557 – 0913.111.557 – 08 6287 9505

Email: cuongnv@vinalinksgroup.com
Website: 
http://caunangruaoto.com