Vì sao nên đầu tư máy rửa xe tự động GO&GO

0
28
Vì sao nên đầu tư máy rửa xe tự động GO&GO
Vì sao nên đầu tư máy rửa xe tự động GO&GO

Mô hình máy rửa xe tự động GO&GO hiện nay

Máy rửa xe tự động GO&GO hiện nay đang nhận được rất nhiều ý kiến và nhận định khác nhau của nhiều khách hàng, nhiều người lựa chọn đầu tư cho mô hình kinh doanh này và nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng khi đến tiệm bởi không gian lạ mắt và hơn thế là sự nhanh chóng, tiện dụng nhất cho nhu cầu của cuộc sống hiện nay.
Vì sao nên đầu tư máy rửa xe tự động GO&GO
Vì sao nên đầu tư máy rửa xe tự động GO&GO

Vì sao nên lựa chọn máy rửa xe tự động GO&GO

Máy rửa xe tự động GO&GO mang đến những lợi ích tuyệt vời cho tiệm rửa xe của bạn như:
– Toàn bộ quá trình rửa xe sẽ được tự động hóa, do đó, không cần nhiều nhân công. Thợ chỉ cần vận hành thiết bị là xong.
– Phương tiện khi rửa bởi máy tự động sẽ được vệ sinh toàn diện, sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian, công sức như việc rửa xe thông thường.
– Từ việc rút ngắn thời gian rửa xe, ít cần nhân công sẽ giúp tăng doanh thu cho tiệm, nhanh thu hồi vốn và tạo ra lãi.
– Hình thức rửa xe tự động tạo tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh, từ đó giữ chân được khách hàng đã có, đồng thời thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng.
– Sử dung máy rửa xe tự động cho cơ sở giúp đáp ứng quá trình làm việc được diễn ra liên tục, khách hàng không phải đợi lâu và tiệm cũng không bị quá tải.
Tuy nhiên vốn đầu tư cho hình thức kinh doanh này lại rất cao vì thế khách hàng cần phải cân nhắc lại số vốn mình có, đánh giá quy mô cơ sở kinh doanh, lượng khách hàng có ổn không, mặt bằng có đủ rộng để cho phép lắp đặt máy hay không, có thể tạo ra lãi xuất và thời gian thu hồi vốn là bao lâu… Theo đó:
– Máy rửa xe tự động chỉ thích hợp cho những cơ sở kinh doanh rửa xe quy mô lớn, trung tâm chăm sóc xe hoặc garage ô tô chuyên nghiệp, lượng khách hàng đông và duy trì ổn định. Bởi giá thành lắp đặt loại máy này lên đến hàng trăm triệu đồng, cần thợ có kinh nghiệm để vận hành, cơ sở phải đủ rộng và quan trọng là phải có khách hàng để tạo nguồn thu mới có thể thu hồi vốn được.
Vì sao nên đầu tư máy rửa xe tự động GO&GO
Vì sao nên đầu tư máy rửa xe tự động GO&GO

– Riêng với những tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ, ở các khu vực vùng ven, ngoại thành hay nông thôn… chỉ nên rửa xe theo thông thường, tức mua sắm các trang thiết bị, máy móc cần thiết như: máy rửa xe, máy nén khí rửa xe, bình bọt tuyết, dung dịch rửa xe…

Hãy liên hệ với chúng tôi để lắp đặt và nhận tư vấn hợp lý nhất cho việc sử dụng máy rửa xe tự động GO&GO cho mình hiện nay, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho thu nhập và đầu tư của bạn, hãy yên tâm với thiết bị nhập khẩu chính hãng tại cửa hàng của chúng tôi bạn nhé!
Tags: máy rửa xe tự động GO&GO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here