HỆ THỐNG THỔI KHÔ RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG – SỰ KHÁC BIỆT HIỆU QUẢ CAO

0
119

Ngày nay việc lau khô 1 chiếc ô tô sau khi đã rửa xong là một việc rất quan trọng, nó không những giúp xe được khô ráo mà còn làm bóng cả màu sơn xe. Quy trình này thường tốn rất nhiều thời gian và công sức cũng như sự cẩn thận để tránh làm xước sơn xe của khách hàng.

Hệ thống rửa ô tô tự độngHệ thống rửa ô tô tự động

Một tiệm rửa xe thông thường thì 1 người lau khô 1 chiếc xe tốn từ 10 – 15 phút, nhân viên này thường mất rất nhiều công sức và thời gian để vắt khăn cho thật ráo nước hoặc khô để thực  hiện thao tác lau khô chiếc xe sao cho không để lại vằn vện mà không làm trầy xước sơn xe. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi nhân viên đó lau khô cho khoảng 40 chiếc xe một ngày ? Tôi đã từng chứng kiến ở 1 tiệm rửa xe ở Tây Ninh, vào cuối ngày nhân viên thậm chí vắt cho cái khăn được ráo nước đã là một việc khó khăn.

Nhân Viên Lau Xe Ô Tô

Nhân Viên Lau Xe Ô Tô

Để khắc phục tình trạng này, cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tiền của. Hệ thống rửa ô tô tự động Go&Go đã tối ưu hóa hệ thống thôi khô với dàn quạt 3 phase công suất lớn, phủ đều khắp thân xe.

Hệ thống thổi khô rửa ô tô tự động Go & GoHệ thống Hệ thống thổi khô rửa ô tô tự động Go & Go

Hệ thống thổi khô này sẽ tự động kích hoạt sau khi hệ thống nước áp lực cao tráng sạch bọt tuyết trên xe. Với các quạt 3 phase công suất cao gắn đều 2 bên hông và phía trên nhà chạy, thì chiếc xe của bạn sẽ được thổi đi khi hệ thống tự động này chạy từ đầu xe đến đuôi xe.

Với hệ thống thổi khô tự động này, xe của bạn sẽ được xử lý khô ráo trong tích tắc, góp phần vào việc tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền của, hơn nữa đặt biệt rất an toàn không anh hưởng, trầy xước vào bảo quản màu sơn của xe bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG GO & GO, THIẾT BỊ RỬA XE SORENTO
Đ/C: 14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q2, TPHCM
[M] : 0917 471 245 –  0913.111.557
[E] : NamDH@VinalinksGroup.com
[W]: www.mayruaxe.com.vn