Tại sao nên trang bị máy rửa xe hơi nước nóng?

0
80

Việt Nam là một nước có nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều, lượng xe hơi ở những thành phố lớn không ngừng được tăng cao. Vì thế nhu cầu dịch vụ chăm sóc và rửa xe ngày càng trở nên có tiềm năng.

Bạn đang sở hữu một tiệm rửa xe nhưng bạn lại rất đau đầu vì phải giải quyết những vấn đề về thời gian, chất lượng rửa xe và hơn hết là bạn muốn nâng cấp Gara của mình. Để giải quyết những vấn đề này thì giờ đây chúng tôi đã và đang sở hữu công nghệ rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng mang nhãn hiệu SORENTO được sản xuất tại Việt Nam với các tính năng rửa sạch vỏ, khoang máy và nhiều bộ phận khác mà chất lượng vẫn rất đảm bảo.

cham-soc-oto-bang-hoi-nuoc-nong-5

Hiện nay có rất nhiều tiệm rửa xe sử dụng nước lạnh để rửa khoang máy, thế nhưng việc xe được khởi động và di chuyển trên một đoạn đường dài thì nhiệt độ máy móc lúc này sẽ rất cao, nếu ta đột ngột đưa nước lạnh vào, do sự giãn nở vật lí các thiết bị không đều sẽ dẫn đến tình trạng rạn nứt các máy móc bên trong mà lại không sạch hoàn toàn. Khắc phục những vấn đề này máy rửa xe hơi nước nóng, với nguyên lí đốt nước ở nhiệt độ cao và chuyển thành hơi nước nóng sẽ rửa sạch mọi vết bẩn cứng đầu, đặc biệt là vết dầu bám lâu ngày trong khoang máy mà không lo hư hỏng máy móc và hệ thống điện của xe.

Nếu bạn phải tốn thời gian xịt phun qua các lớp nước, hóa chất tẩy rửa và phải kỳ cọ qua từng ngóc ngách của khoang máy, thiết bị thì giờ đây với máy rửa xe bằng hơi nước nóng bạn chỉ cần xịt trực tiếp vào vết bẩn và dùng khăn lau là sạch.

Có rất nhiều dòng sản phẩm máy rửa xe bằng hơi nước nóng có xuất xứ khác nhau như Ý, Trung Quốc,… nhưng vì chất lượng, mẫu mã và nhiều yếu tố khác nhau nên dòng bán chạy nhất trên thị trương  là optima của hàn quốc và sorento Việt Nam.

Sau một thời gian học hỏi công nghệ của các nước tiên tiến, các kỹ sư Việt Nam đã thành công sản xuất máy rửa xe bằng hơi nước nóng công nghệ cao thương hiệu SORENTO mà chất lượng không hề thu kém các nước bạn. Bên cạnh đó để phù hợp với điều kiện và khả năng sử dụng điện thì SORENTO đã ra hai dòng 1 pha và 3 pha mà giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng ngoại nhập.

Máy rửa xe hơi nước nóng SORENTO mẫu mã đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn tiết kiệm nước, các chi phí khác khi sử dụng và quan trọng nhất là đem đến cho tiệm rửa xe của bạn một số tiền lợi nhuận không hề nhỏ đồng thời chất lượng rửa xe cũng được nâng cao từ đây sẽ hấp dẫn được nhiều khách hàng đến với tiệm rửa xe của bạn.

Nếu chọn máy móc thiết bị sẽ quyết định khả năng thu hút khách hàng đến cửa tiệm của bạn thì chiến lược kinh doanh dịch vụ làm sao giữ chân khách hàng và gia tăng lượng khách hàng nhiều hơn sẽ quyết định đến sự thành công cho việc kinh doanh của bạn. Với hàng trăm điểm lắp đặt chúng tôi đã và đang sở hữu bí quyết để hướng dẫn cho khách hàng có chiến lược marketing hiệu quả nhất cho dịch vụ rửa xe. Chúng tôi rất mong được sự chia sẻ bí quyết này cho bạn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay chúng tôi để sở hữu bí quyết này, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG GO&GO

14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM

Tel: 0917.471.237 – 0902.523.557 – 08 6287 9505

Email: Vienntt@vinalinksgroup.com

Website: www.RuaXeHoiNuocNong.Com