TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CẦU NÂNG MỘT TRỤ SORENTO VIỆT NAM

0
71

Dịch vụ rửa và làm đẹp xe tại Việt Nam đang là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bởi số lượng xe xe máy, ô tô đang ngày càng được gia tăng. Từ đó các loại máy móc cũng đa dạng chủng loại và chất lượng rửa xe cũng được đảm bảo hơn. Ngoài việc rửa xe bằng các loại máy móc thủ công thông thường thì để tăng năng xuất, giảm bớt các chi phí nhân công, quản lí, các công nghệ vệ sinh xe tự động như hệ thống rửa xe máy ô tô tự động, cầu nâng một trụ rửa xe ô tô cũng được ra đời.

Trong thị trường cầu nâng một trụ rửa xe ô tô hiện nay chủ yếu thịnh hành hai loại cầu nâng chính đó là cầu nâng Sorento được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến của các nước phát triển và cầu nâng schumak được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài. Trong những năm gần đây, ngay sau khi cầu nâng một trụ Sorento Việt Nam được ra đời đã có một lượng lớn khách hàng muốn tìm hiểu và đầu tư hệ thống này. Những yếu tố để khách hàng quyết định sử dụng cầu nâng một trụ rửa xe ô tô Việt Nam.

Đầu tiên là về thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Các yếu tố so sánh Cầu nâng sorento Việt Nam Cầu nâng của các nước tiên tiến
Tải trọng nâng (tấn) 4 4
Tổng chiều rộng (mét) 2,1 2,1
Tổng chiều dài (mét) 5 4,55
Chiều rộng bàn nâng (mét) 0,65 0,65
Khoảng cách giữa hai bàn nâng (m) 0,85 0,85
Đường  kính ty ben trong (mm) 275 270
Đường kính ty ben ngoài (mm) 325 325-360
Tổng chiều dài ty ben (mét) 2,16 2,16
Chiều cao nâng tối đa (mm) 1500 1500
Lớp Composit bọc ngoài ty ben không
Sơn tĩnh điện lớp vỏ chống rỉ sét Không

 

 

Dựa trên các thông số kỹ thuật thì cầu nâng Việt Nam và nước ngoài có chất lượng và tính năng đều tương đương nhau.

 

Thứ hai là về yếu tố giá cả:

Do được sản xuất trong nước nên cầu nâng một trụ Sorento có giá thấp hơn từ 10 – 15 triệu so với cầu nâng nhập khẩu từ nước ngoài. Giá thành của cầu nâng được hình thành từ các yếu tố chi phí như chi phí nhân công sản xuất, chi phí giá thành nguyên liệu đầu vào, chi phí vận chuyển, chi phí thuế phí nhập khẩu…Giá cầu nâng Việt Nam trên thị trường dao động ở mức 55 – 60 triệu và giá cầu nâng nước ngoài dao động từ 70 – 75 triệu.

 

Và cuối cùng là về chế độ bảo hành và thời gian khắc phục sự cố. Cầu nâng một trụ rửa ô tô Sorento có thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm và 3 tháng/ lần cho thời gian bảo trì. Khi gặp trục trặc, sự cố xảy ra thì các đội ngũ cầu nâng SORENTO sẽ giải quyết một cách nhanh chóng bởi các linh kiện máy móc đã có sẵn ở Việt Nam  mà không lo bị ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động  như các cầu nâng nhập ngoại khác.

Chất lượng của một sản phẩm không hoàn toàn phụ thuộc vào giá cả mà còn là ở công nghệ, chất liệu, thông số kỹ thuật… Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí và khi máy móc gặp trục trặc bất ngờ cũng dễ dàng được giải quyết thì tốt nhất chúng ta nên sử dụng cầu nâng Sorento.

 

HỆ THỐNG RỬA XE MÁY & RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG
14B Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Q2, TPHCM
Tel: 0913.111.557 – 0913.111.557 – 08 6287 9505

Email: cuongnv@vinalinksgroup.com
Website: 
http://caunangruaoto.com