Rửa xe máy tự động có sạch không?

0
133

Khi đầu tư hệ thống rửa xe tự động, điều đầu tiên mà chúng ta luôn quan tâm là hệ thống rửa xe tự động liệu có sạch không?

Máy rửa có sạch như người thợ không? và còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan nữa.

Hiện nay trên thị trường có khoảng 5 hệ thống rửa xe máy tự động do các công ty khác nhau sản xuất, mỗi hệ thống sẽ có những tính năng, đặc điểm khác nhau và độ sạch cũng khác nhau. Chúng tôi là đơn vị sản xuất ra hệ thống rửa xe máy tự động GO&GO, hệ thống rửa ô tô tự động, cầu nâng ô tô Sorento, máy giặt nón bảo hiểm tự động, máy chăm sóc xe bằng hơi nước nóng và rất nhiều máy móc khác liên quan tới ngành rửa xe. Chúng tôi rất tự hào khi có một đội ngũ kỹ sư lành nghề, có nhiều ý tưởng sáng tạo nghĩ ra những công nghệ giải pháp độc đáo. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 100 trạm rửa xe do chúng tôi lắp đặt rải khắp từ Bắc đến Nam.

www-mayruaxe-com-vn_0902-523-557-0130

Nếu so sánh độ sạch của máy và người thợ rửa xe thì chắc chắc không có máy móc nào có thể thay thế con người được. Và nếu người thợ rửa kỹ thì chắc chắn sẽ sạch hơn xe. Tuy nhiên hệ thống rửa xe GO&Go là hệ thống rửa xe tiên tiến hiện nay và nói về độ sạch thì tất cả mọi khách hàng đều hài lòng về khả năng rửa sạch của nó. Lợi điểm của máy rửa xe tự động chính là khả năng rửa xe nhanh, 1 ngày hệ thống GO&GO có thể rửa trên 100 chiếc xe, trong khi đó 1 người thợ 1 ngày chỉ rửa nhiều lắm là 20 chiếc, chưa kể rửa 1 chiếc xe tốn tầm 20 đến 30 phút nhiều khách hàng vào thấy xe đông thì họ cũng sẽ đi qua tiệm khác vì không có thời gian đợi. Tuy nhiên với hệ thống rửa xe máy tự động sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG RỬA XE MÁY TỰ ĐỘNG GO & GO

14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Tel: 0918.105.477 – 0902.523.557 – 08 6287 9505

Email: Mr.Tuyennt@gmail.com

Website: www.RuaXeMayTuDong.net