Rửa ô tô tự động – Bước đột phá về công nghệ rửa ô tô tại Việt Nam

0
65

Ngày nay, khi đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, thì việc sở hữu riêng cho mình một hoặc nhiều chiếc xe hơi là một điều không còn gì xa lạ.

Song song với số lượng xe hơi ngày một nhiều, thì những dịch vụ liên quan tới ô tô ngày càng càng phát triển ra, đặc biệt trong đó có sự tăng trưởng rất lớn của các tiệm rửa xe thủ công để phục việc cho việc làm sạch xe hơi sau mỗi chuyến đi.

Đặc điểm của những tiệm rửa xe thủ công này là chỉ cần trang bị các máy rất móc rất cơ bản như: Máy xịt áp lực cao, máy hút bụi, máy tạo bọt tuyết, máy nén khí, máy phun áp lực cao bằng nước nóng… là có thể rửa được cho gần như mọi loại ô tô hiện nay rồi.

Một vấn đề cần quan tâm là thời gian để xử lý vệ sinh sạch sẽ cho một chiếc xe hơi là khá lâu: giao động từ 30 – 45 phút (chưa tính thời gian làm khô xe, làm bóng xe…) tùy vào từng dòng xe lớn nhỏ và việc chờ đợi rất lâu, có thể lên tới 1 – 2 tiếng đồng hồ nếu cùng thời điểm đó có nhiều xe cùng tới rửa xe. Ngoài ra với việc rửa xe một cách thủ công nên đôi khi không khi không tránh khỏi những rủi ro không mong muốn như làm trầy, xước xe, nghiêng xe, trật bánh, thậm chí lật xe…

Nắm bắt được các tâm lý và nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi đã đưa về Việt Nam “Hệ thống rửa ô tô tự động” với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức.

rua-oto-tu-dong-vn

Điểm nổi bật của Hệ Thống này là :

+ Thời gian làm sạch cho một chiếc xe hơi là rất nhanh (Chỉ tốn từ 5 – 10 phút)

+ Hệ thống chổi xoay chiều, mềm và liên hoàn giúp xe được rửa sạch mọi ngóc ngách mà không sợ trầy xướt xe hoặc phai màu sơn.

+ Hệ thống bàn chải thông minh : giúp vệ sinh mâm bánh xe, bánh xe một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

+ Hệ thống sấy khô hiện đại và làm bóng sơn xe được tích hợp sẵn giúp bảo dưỡng màu sơn xe một cách tối đa.

Song song với Hệ thống này, chúng tôi còn kết hợp với máy rửa ô tô bằng hơi nước nóng giúp cho toàn bộ khoang máy, nội thất của xe được sạch sẽ và an toàn.

Ngoài ra khi bạn quyết định đầu tư  hệ thống “Rửa ô tô tự động”  từ công ty chúng tôi, ngoài hệ thống hiện đại mà bạn được sở hữu thì còn được sự hỗ trợ bằng các chiến lược kinh doanh của chúng tôi, đây là kinh nghiệm mà chúng tôi đúc rút ra được từ hàng trăm điểm kinh doanh hệ thống rửa xe máy, xe ô tô…mà chúng tôi đang triển khai trên toàn quốc.

VẬY CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA HÃY NHẤC MÁY LÊN GỌI VÀO SỐ 0917 471 245 – GẶP MR.NAM ĐỂ ĐƯỢC MỜI CAFÉ MIỄN PHÍ TRONG KHI NGHE CHÚNG TÔI TƯ VẤN VỀ CÁC PHƯƠNG ÁN VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH NHÉ.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!