Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?

0
43
Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?
Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?

Mở tiệm rửa xe ô tô chuẩn nhất hiện nay

Việc kinh doanh Mở tiệm rửa xe ô tô hiện nay nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng, do cuộc sống ngày càng được nâng cao phương tiện di chuyển cũng khá nhiều và tất nhiên nhu cầu vệ sinh cho phương tiện đi lại cũng được đặt lên hàng đầu, bạn chọn kinh doanh lĩnh vực này quát là hợp lý trong thời điểm hiện nay, bạn có thể tham khảo và liên hệ cùng chúng tôi để nhận được những tư vấn hiệu quả nhất và chi tiết nhất cho mình nhé!

Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?
Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?

Mở tiệm rửa xe ô tô cần vốn nhiều không?

Để trả lời cho câu hỏi Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn là rất khó, nhưng tất nhiên con số tài chính của bạn cũng phải khá thì mới dám nghĩ đến công việc kinh doanh này đúng không? Để biết được số vốn tối thiểu bạn cần có bạn có thể tham khảo những thiết bị máy móc căn bản tại cửa hàng của chúng tôi, những thiết bị này được chúng tôi nhập khẩu chính hãng sản xuất nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo hoàn hảo nhất cho bạn, hơn thế chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình việc lắp đặt và trang trí cho không gian của bạn. Với thiết bị càng hiện đại càng tối tân bạn càng tiết kiện được chi phí cho mình sau này và hơn thế là sự hài lòng của chính khách hàng khi đến với tiệm rửa xe của bạn đất nhé! Hơn thế bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh cho mình, cùng điểm qua những gợi ý sau cùng chúng tôi bạn nhé:
1. Nơi có diện tích rộng, thoáng có thể làm bãi đậu xe. Nếu tiệm rửa xe của bạn, muốn phát triển thêm những dịch vụ tiềm năng khác như: tẩy ố kính, làm bóng bề mặt xe, phủ nano, phủ gầm, đánh bóng lốp hay dọn nội thất…Thì phải xác định sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thành cho mỗi 1 chiếc xe, đồng nghĩa với việc chiếm nhiều diện tích sử dụng. Nếu diện tích của tiệm eo hẹp, và bị hạn chế, không có chỗ để khách đỗ xe, thì các dịch vụ đó là điều bất khả thi. Vì thế trong quá trình xác định quy mô. mô hình dịch vụ của tiệm, các bạn cũng phải tính toán trước, diện tích mặt bằng cần sử dụng.
2. Gần với những khu vui chơi, giải trí, mua sắm: Đây là những khu vực có khá nhiều lượng xe qua lại, kể cả ô tô lẫn xe máy. Đối tượng khách hàng chúng ta tập trung ở đây là những người không có thời để mang xe đi rửa hay tân trang lại. Và khi đưa vợ con đến những khu vực này, nếu nhận thấy xuất hiện một cơ sở chăm sóc xe trông khá chuyên nghiệp, thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn cửa hàng của bạn để mang xe vào rửa.
3. Gần với các khu chung cư
Khỏi phải nói thì chúng ta ai cũng biết một điều hiển nhiên là, có rất nhiều người tập trung ở các khu vực chung cư, đồng nghĩa với việc lượng phương tiện được tập trung tương đối nhiều.
Tâm lý của khách hàng là thích những gì tiện lợi, giá rẻ vì thế nếu thấy ngay khu vực ở lại xuất hiện một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, nhiều gói dịch vụ, chăm sóc xe, với giá hợp lý, thì chắc chắn cửa hàng rửa xe của bạn sẽ thu hút được lượng khách hàng tương đối lớn.
4. Gần các khu hành chính
Không tập trung đông người như tại những khu chung cư, tuy nhiên, gần các khu hành chính cũng là một địa điểm lý tưởng để các bạn mở tiệm rửa xe. Lượng phương tiện giao thông dừng đỗ lại đó khá nhiêu, đối tượng khách hàng là những người đi làm trong các văn phòng nhà nước, và những người tới đây để làm giấy tờ. Trong thời chờ đợi, khả năng lớn là họ sẽ tranh thủ mang xe đi làm sạch. Một công đôi việc
5. Gần mặt đừơng chính, lượng xe qua lại nhiều
Khi chọn mặt bằng để mở tiệm rửa xe, phải chọn nơi có đường 2 chiều. Trong thực tế có nhiều trường hợp con đường đó từ 2 chiều chuyển thành 1 chiều, khiến nhiều cửa hàng rửa xe phải đóng cửa.
Tuy nhiên, thì không phải ở địa điểm nào cũng xảy ra điều này, nhưng đây vẫn là 1 yếu tố , quan trọng mà các bạn cần phải lưu ý và đặc biệt cần phải xét xem trên cung đường đó có nhiều xe qua lại mỗi ngày hay không, có chỗ đậu xe hay không.
6. Không chọn gần các khu nghỉ dưỡng
Chọn địa điểm đẹp, thu hút và dễ tiếp cận khách vô cùng quan trọng, tuy nhiên cũn cần phải lưu ý tới yếu tố môi trường xung quanh nơi chúng ta sẽ kinh doanh.

Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?
Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?

Nếu việc kinh doanh của chúng ta mà gây ồn ào, khó chịu đến những người dân xung quanh, nhất là khi đó lại là khu nghỉ dưỡng…thì khó mà thuận lợi để làm ăn lâu dài.
Hãy thật cẩn thận và chú ý đến vấn đề này khi quyết định Mở tiệm rửa xe ô tô cho mình nhé. Với tính toán và đầu tư hợp lý nhất bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí tài chính cho mình và một điểm kinh doanh tốt nhất sẽ mang đến lợi nhuận cao nhất cho bạn. Hãy liên hệ và tin tưởng vào sự tư vấn của chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé, nhất định bạn sẽ thành công!
Tags: Mở tiệm rửa xe ô tô, mo tiem rua xe o to.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here