LÀM GIÀU TỪ MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM SORENTO

0
88

Việt nam là đất nước với khoảng 100 triệu dân. Vì nhu cầu và tính chất công việc mà mỗi gia đình sẽ có trung bình 2 chiếc xe máy và trung bình mỗi chiếc xe máy lại đi kèm ít nhất từ một đến hai cái nón bảo hiểm. Chính vì vậy nhu cầu rất lớn hiện nay là làm cách nào để phục vụ một lượng lớn khách hàng và làm sao để giải quyết nhu cầu làm sạch chiếc nón bảo hiểm trong thời gian nhanh nhất.

Hiểu được tâm lý của khách hàng chúng tôi vừa cho ra đời hệ thống “Máy giặt nón bảo hiểm Sorento”. Công dụng của hệ thống này là giặt sạch, diệt khuẩn, nấm mốc, các mùi hôi lâu ngày chứa trong chiếc nón và đặc biệt là sấy khô chỉ trong 5 phút.

Quy trình của Máy Giặt Nón Bảo Hiểm rất đơn giản, đầu tiên chúng ta bỏ nón vào và nhấn nút hoạt động, lúc này nón sẽ được giặt sạch bằng hơi nước nóng chỉ trong hai phút. Sau đó máy sẽ tự động chuyển sang giai đoạn sấy khô nón trong ba phút, giúp khách hàng có thể đội ngay sau khi giặt nón. Ưu điểm của chiếc máy”  Giặt Nón bảo hiểm “ là thời gian giặt nón bảo hiểm rất là nhanh và nhỏ gọn có thể để những nơi diện tích hẹp.

may-giat-non-bao-hiem-tu-dong

Một mô hình kinh doanh mới hiện nay là mình có thể làm thành một chuỗi hệ thống máy giặt nón bảo hiểm ở nhiều nơi, nó sẽ trở nên phổ biến và phục vụ được một số lượng khách hàng lớn.

Công dụng rất đặc biệt của hệ thống giặt nón bảo hiểm Sorento là có khả năng đếm được số lượng nón giặt trong ngày qua bộ đếm được số lượng nón.

Điều quan trọng là chúng tôi có giải pháp kinh doanh làm hài lòng khách hàng và làm tăng lượng khách hàng đến với cơ sở của bạn mà từ trước tới giờ chưa có công ty nào hỗ trợ khách hàng về vấn đề này

Để khách hàng chú ý đến bạn thì chúng ta cần chuẩn bị một mặt bằng có lượng xe đông người qua lại. Sau đó là cần có nguồn điện để cho máy hoạt động và yếu tố quan trọng quyết định số lượng khách hàng là một tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thông số kỹ thuật

Kích thước (dài x rộng x cao) 1200x700x800
Cấu tạo Inox 304
Thời gian giặt,hấp,sấy chiếc nón 5 phút
Tiêu thụ điện 1 Kw / 10 cái nón
Dung tích bình chứa nước 40 lít
Hệ thống đếm số lượng nón Có sẵn
Điện áp 220V

Hiện nay chúng tôi đang nắm giữ những bí quyết kinh doanh, cách để giúp cho bạn có 1 lượng khách hàng lớn phục vụ hàng ngày. Chúng tôi chia sẻ cho bạn một cách như sau vì chiếc máy nhỏ gọn nên chúng ta có thể đặt ở các văn phòng, các tòa nhà lớn với lượng xe máy từ 5.000 đến 7.000 khách hàng. Mỗi ngày chúng ta chỉ cần phục vụ 100 khách hàng  với giá mỗi khách hàng lấy từ 15.000 – 20.000, 1 ngày thì chúng ta sẽ có doanh thu sẽ từ 1.500.000đ đến 2.000.000đ với doanh thu như vậy thì trong khoảng 3 tháng thì chúng ta sẽ thu hồi vốn .

Chúng tôi rất muốn chia sẻ bí quyết kinh doanh này đến người tiêu dùng hãy liên hệ với chúng tôi ngay

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH GIẶT NÓN BẢO HIỂM SORENTO

14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q2, TPHCM

Tel: 0913.350.550 – 0902.523.557 – 08 6287 9505

Email: Mr.Tuyennt@gmail.com

Website: www.MayGiatNonBaoHiem.com