Làm gì khi đã khóa van nhớt nhưng bàn nâng của cầu nâng một trụ vẫn bị hạ xuống?

0
65

Sau một thời gian sử dụng, cầu nâng rửa xe ô tô thỉnh thoảng lại xảy ra tình trạng cầu nâng từ từ hạ xuống mặc dù đã khóa van nhớt cẩn thận. Khi xảy ra hiện tượng này, chúng ta nên kiểm tra đường ống dẫn nhớt thủy lực cấp từ bình nhớt tới ty ben không kín, nhớt bị thoát ra ngoài dưới áp lực của trọng lượng xe. Các xe có trọng lượng càng lớn thì lượng nhớt thoát ra càng nhiều thể hiện ở việc bàn nâng bị hạ xuống nhanh hay chậm. Để khắc phục tình trạng này cần siết chặt các điểm nối của ống dẫn thủy lực hoặc thay thế hoàn toàn do khi sử dụng một thời gian dài ống dẫn thủy lực bị oxi hóa dẫn đến thủng hoặc bể.

Bên cạnh đó nếu bề mặt của ty ben bị trầy xước, dẫn đến làm rách các gioăng  – phốt từ đó xuất hiện một lỗ hỏng khiến dầu thủy lực thoát ra ngoài cũng là bàn nâng của cầu nâng một trụ rửa xe hơi bị hạ xuống khi đã khóa van nhớt. Để khắc phục tình trạng này cần phải liên hệ đến các đơn vị sản xuất để mạ lại bề mặt ty ben cho kín, xóa các vết trầy xước và thay thế các gioăng – phốt của cầu nâng.

hinh-1-cau-nang-mot-tru-rua-o-to-sorento

Sự cố này cũng dẫn đến thiếu hụt lượng nhớt thủy lực của cầu nâng hoặc trong nhớt thủy lực có lẫn nước khiến việc nâng hạ cầu gặp khó khăn. Chúng ta nên kiểm tra lại lượng nhớt và chất lượng  nhớt, cần bổ sung hoặc thay thế nhớt đủ tiêu chuẩn để việc hoạt động của cầu nâng là tốt nhất.

 

Ngoài việc khắc phục các sự cố Sorento không những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình từ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, hỗ trợ thay thế đổi mới cầu nâng, phục vụ tại chỗ hết sức tận tình. Ngoài ra đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô Sorento còn có các chiến lược kinh doanh hiệu quả mà đã có rất nhiều cá nhân áp dụng thành công.

 

Còn chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về cách sửa chữa và bải trì máy một cách hiệu quả và học hỏi thêm các bí quyết kinh doanh hành công.

 

Chúc cho thành công của bạn.

 

HỆ THỐNG RỬA XE MÁY & RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG
14B Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Q2, TPHCM
Tel: 0913.111.557 – 0913.111.557 – 08 6287 9505

Email: cuongnv@vinalinksgroup.com
Website: 
http://caunangruaoto.com