KINH DOANH MÁY GIẶT MŨ BẢO HIỂM 3 THÁNG THU HỒI VỐN

0
145

Đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi máy giặt nón bảo hiểm giặt có sạch không? So với người làm thủ công thì máy này làm việc hiệu quả như thế nào? Năng suất làm việc của máy giặt nón bảo hiểm là ra sao?

Với 1 cách thông thường để giặt một cái nón ta ngâm trong xà phòng, rồi lấy bàn chải để chà, sau đó xả sạch nước hết khoảng 20-30 phút, sau đó ta phơi dưới trời nắng mất từ nửa ngày đến một ngày thì chúng ta mới có thể sử dụng được. Với thời gian trung bình chỉ trong 5 phút là hoàn thành xong một cái nón mà vừa giặt sạch, khử khuẩn, loại bỏ nấm mốc gây ngứa da đầu vừa sấy khô, công suất đều đặn đến như vậy thì chỉ có hệ thống giặt nón bảo hiểm SORENTO mới có thể đáp ứng được.

Giặt mũ bảo hiểm thủ công
Giặt mũ bảo hiểm thủ công

Quy trình giặt nón của nhãn hàng SORENTO như sau:

Bước 1 Công đoạn làm thủ công: Ở 1 số vị trí khuất & trong các kẽ của mũ bảo hiểm thì đất bẩn & bụi thường bám rất kỹ, chúng ta cần khoảng 30 giây đến 1 phút để làm thủ công sơ bộ các vị trí này. Công đoạn này chỉ cần chúng ta dùng hóa chất cao cấp giặt nón xịt lên và dùng chổi cọ quét qua là cơ bản đã xử lý xong.

Bước 2: Đặt nón bảo hiểm vào máy và nhấn nút. Nước được đun sôi ở 150oC, hơi nước bốc lên và hấp toàn bộ chiếc nón. Ở nhiệt độ cao, chiếc nón được hấp kỹ & khử khuẩn. Nấm mốc và các mùi hôi bám lâu ngày được loại bỏ mà không có phương án nào có thể hơn cách này. Sau công đoạn hấp nón, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ sấy nón. Ở nhiệt độ cao 150oC nón được sấy khô trong thời gian ngắn, chính vì vậy người giặt nón có thể sử dụng nón ngay sau khi giặt mà không tốn thời gian chờ đợi.

Bước 3: Lấy nón ra ngoài làm thơm & giao cho khách. Nếu bạn muốn làm khách hàng hài lòng thì chúng ta có thể thêm công đoạn làm thơm cho nón bằng hóa chất chuyên dụng. Lúc này chiếc nón không những sạch mà còn trở nên thơm tho, bóng đẹp & chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ giặt nón bằng máy giặt mũ bảo hiểm Sorento này.

máy giặt nón bảo hiểm sorento
máy giặt nón bảo hiểm sorento

Toàn bộ quy trình chỉ kéo dài trong 5 phút, trong 1 giờ chúng ta có thể giặt được 12 nón, với 8h hoạt động liên tục chúng ta có thể giặt được cả trăm chiếc nón. Với dịch vụ này khách hàng thường chi trả từ 15,000 – 20,000 cho một lần giặt thì chúng ta có thể có doanh thu từ 1,5 triệu – 2 triệu mỗi ngày. Như vậy sau khi trừ chi phí thì chỉ sau 2 đến 3 tháng chúng ta có thể thu hồi xong vốn.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn về công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện này. Nếu mỗi máy giặt nón sau khi trừ mọi chi phí chúng ta còn dư 20 triệu thì điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có 10 máy, chắc hẳn chúng ta sẽ có 1 công nghệ làm giàu từ máy giặt nón bảo hiểm này.

Lợi nhuận từ máy giặt nón bảo hiểm sorento
Lợi nhuận từ máy giặt nón bảo hiểm sorento

Chúng tôi rất vui nếu được chia sẻ cho Quý khách hàng cách thức tuyệt vời này. Hãy nhanh chân & chớp lấy cơ hội mà chưa có nhiều người biết đến.

Rất vui được phục vụ quý khách hàng.

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH GIẶT NÓN BẢO HIỂM SORENTO

14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q2, TPHCM

Tel: 0913.350.550 – 0902.523.557 – 08 6287 9505

Email: thuyntt@vinalinksgroup.com

Website: www.MayGiatNonBaoHiem.com