• KINH DOANH: 0913 350 550
  Hotline: 0913 111 557
 • THỜI GIAN LÀM VIỆC
  Các ngày trong tuần
 • LẮP ĐẶT TẬN NƠI
  Lắp đặt toàn cầu
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
  Hỗ trợ tư vấn

 

CHÚNG TÔI LÀ AI

Công ty cổ phần Lucky Gift

Công Ty Cổ Phần Lucky Gift ra đời và tháng 1 năm 2014. Khởi đầu từ việc cung cấp qua tặng bút gỗ khắc laser – mộ sản phẩm vô cùng sắc sảo và ý nghĩa, chúng tôi tự hào là công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực san phẩm quà tặng gỗ khắc theo yêu cầu.

Với sứ mệnh “trao gửi yêu thương” và niềm đam mê trong ngành quà tặng, Lucky Gift dù đã trải qua nhiều chặn đường khó khăn, nhưng vẫn nổ lực không ngừng phát triển. Đến hôm nay, chúng tôi tự hào là một trong những công ty quà tặng hàng đầu, chuyên cung cấp những giải pháp và quà tặng cho cá nhân , doanh nghiệp.

Lucky Gift ngoài sản xuất và cung cấp các sản phẩm chủ yếu là bút cao cấp và những vật dụng , quà lưu niệm từ gỗ,  chúng tôi còn có sản phẩm áo thun đồng phục Forly Brand và gia công các loại đồng phục khác.

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI ĐIỀU GÌ?

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢT ĐƯỢC GÌ?

SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện, và luôn đặt tấm lòng của mình vào những món quà tặng ý nghĩa, chúng tôi suôn sẵn sàng và sẵn lòng hỗ trợ tư vấn, giải đáp , đồng hành cho quý khách trong quá trình “trao gửi yêu thương”. Sự hài lòng của người tặng và cả người nhận là hạnh phúc và thành công của Lucky Gift.