Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động

0
31
Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động
Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động

Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động đơn giản nhất

Tiệm rửa xe tự động là một giải pháp hợp lý nhất và an toàn nhất cho bạn hiện nay, với hệ thống khép kín thật an toàn và chất lượng khách hàng sẽ thật yên tâm khi lựa chọn tiệm rửa xe của bạn mỗi ngày, với cách phục vụ chuyên nghiệp và tự động bằng máy móc bạn sẽ hạn chế được nguồn nhân lực cho tiệm và tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc mà mình thực hiện hiện nay.
Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động
Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động

Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động chuẩn nhất

Kinh doanh tiệm rửa xe tự động bạn sẽ có được những cơ hội và những điểm nhấn tốt nhất cho tiệm của mình:
Hiệu năng hoạt động tốt, cho năng suất caoSo với phương pháp rửa xe thủ công, dùng sức người trong mọi công đoạn, thời gian rửa một chiếc xe khoảng 20-30 phút thì sử dụng máy rửa xe tự động, không tốn sức người mà thời gian rửa xe chỉ khoảng 3-5 phút 1 xe, cho năng suất cao hơn, tăng lợi nhuận kinh doanh.
Đảm bảo chất lượng rửa xe: Rửa xe bằng phương pháp xịt rửa thông thường, chất lượng rửa xe phụ thuộc vào con người nên không đồng đều còn rửa xe bằng máy rửa xe dòng tự động chất lượng rửa xe đồng đều, đảm bảo hơn.
Giảm thiểu chi phí thuê nhân lựcKhi ứng dụng máy rửa xe tự động, các tiệm rửa xe sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê nhân lực hàng tháng. Thời gian rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm điện, nước tối ưu.
Tuy nhiên chi phí để xây dựng dây chuyền rửa xe tự động hiện nay khá cao, tầm vài trăm triệu đến vài tỷ đồng, giá máy rửa xe tự động từ khoảng vài trăm triệu đồng đến trên dưới 1 tỷ đồng tùy loại, ví dụ máy rửa xe tự động Schumax của Ấn Độ có mức giá khoảng trên dưới 300 triệu, máy rửa xe tự động dạng dây chuyền thì có mức vốn đầu tư phải khoảng trên 1 tỷ. Do đó, đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động không hề rẻ, các chủ tiệm rửa xe cần phải chuẩn bị nguồn vốn lớn tuy nhiên hình thức kinh doanh này dễ “thu lời” nhanh hiện nay. Một số hệ thống rửa xe tự động có thể tham khảo, tìm hiểu hiện nay như: hệ thống rửa xe ô tô tự động Go&Go, rửa xe máy thông minh vietwash,….
Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động
Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động
Hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo chi tiết về giá thành và lựa chọn được những thiết bị máy rửa xe tự động tốt nhất cho mục đích kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ mang đến bạn những điều hoàn hảo nhất và nhất định bạn sẽ thành công nhanh chóng với hình thức kinh doanh hiện nay của mình!
Tags: Cách thức kinh doanh tiệm rửa xe tự động, tiệm rửa xe tự động.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here