Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết

0
34
Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết
Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết

Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe đạt doanh thu cao ngất cho bạn

Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe tốt nhất dành cho bạn không phải bắt buộc phụ thuộc hoàn toàn vào số vốn đầu tư ban đầu mà bạn bỏ ra, điều quan trọng nhất chính là kinh nghiệm mà bạn có được, những tư vấn cụ thể hợp lý nhất cho gói tài chính của bạn với những trang thiết bị máy móc tốt nhất hiện nay cho bạn và chắc chắn khi đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ có một mô hình kinh doanh hoàn hảo nhất cho chính mình!
Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết
Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết

Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe chuẩn nhất

Cùng học hỏi Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe chuẩn nhất cho mình cùng chúng tôi với những bước chuẩn bị cơ bản này nhé:

1. Chuẩn bị vốn:

Số vốn ban đầu quyết định quy mô tiệm rửa xe của bạn. Câu hỏi “ Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn?” còn tùy thuộc vào lộ trình phát triển và định hướng của bạn. Nếu bạn có ý định đầu tư một lần trang thiết bị máy móc thì số vốn đầu tư ban đầu sẽ là rất lớn còn đầu tư theo lộ trình sẽ cần ít vốn hơn. Nếu bạn có 10 triệu vốn đầu tư thì tiệm rửa xe máy sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Từ 20 triệu trở lên rất thích hợp để mở tiệm rửa xe ô tô. Đây là số tiền dùng để sắm sửa các thiết bị, đồ dùng cơ bản phục vụ cho công việc rửa xe.
2. Dụng cụ thiết bị mở tiệm:
Trước khi mở tiệm rửa xe, bạn cần mua sắm bộ dụng cụ rửa xe máy, ô tô cần thiết như máy rửa xe chuyên dụng, máy nén khí, máy bơm nước, dung dịch nước rửa xe chuyên dụng, máy xịt khô, khăn lau và các thiết bị khác. Tùy thuộc vào quy mô của cửa tiệm mà bạn có thể chọn mua loại máy có công suất phù hợp. Nếu chỉ rửa xe máy thì bạn có thể chọn mua máy rửa xe dây đai, máy bơm mỡ bằng điện, máy nén khí Piston. Còn nếu rửa xe ô tô, bạn có thể chọn mua các loại máy có công suất lớn hơn như máy rửa xe cao áp, máy bơm mỡ khí nén, máy nén khí trục vít,…
3. Mặt bằng cho tiệm:
Vị trí cửa hàng sẽ quyết lượng khách của tiệm. Bạn nên chọn mặt bằng là những nơi có lưu lượng xe qua lại nhiều như: Gần khu vực có bãi đỗ xe, gần khu vực vui chơi giải trí, mua sắm, gần các khu chung cư, gần các khu hành chính,… và quan tâm đến khả năng thoát nước của mặt bằng.
Tiếp đó, bạn cần quan tâm đến diện tích của mặt bằng. Nếu bạn mở cửa hàng rửa cả ô tô và xe máy thì diện tích tối thiểu khoảng 40 m2. Còn nếu chỉ rửa xe máy thôi thì không gian sẽ khoảng tầm 10 m2 là được.
4. Nhân lực cho tiệm:
Việc thuê nhân viên trong giai đoạn đầu đối với một tiệm rửa xe nhỏ là rất tốn kém. Nên bạn cần cân nhắc kĩ. Thông thường khi mới bắt đầu kinh doanh , chưa có nhiều khách bạn không cần thuê nhân viên mà tự mình làm tất cả mọi việc. Một thời gian sau khi quán đi vào hoạt động ổn định và có lượng khách nhất định, căn cứ vào thu nhập của cửa hàng mà bạn có thể thuê nhân viên sao cho phù hợp.
5. Hoàn thành thủ tục pháp lý:
Bạn nên tìm hiểu trước về các thủ tục pháp lý cần thiết để mở cửa tiệm rửa xe, tìm hiểu xem hình thức kinh doanh này có cần phải đăng ký không. Nếu phải đăng ký giấy phép kinh doanh thì bạn hãy lên phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi bạn sẽ mở cửa hàng để hỏi và hoàn thành tất cả những thủ tục pháp lý theo đúng yêu cầu của các cơ quan chức năng.
Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết
Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết
Với những Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe hiệu quả mà thật đơn giản này chắc chắn công việc đầu tư của bạn sẽ thật hiệu quả và đạt thành quả tốt nhất cho mình. Hãy yên tâm đồng hành cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ thành công!
Tags: Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe, Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe không phải ai cũng biết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here