BAO NHIÊU VỐN ĐỂ MỞ TIỆM RỬA XE Ô TÔ

0
115

Trước khi nói đến chi phí các thiết bị để mở trạm rửa xe thì chúng tôi vẫn thường đề cập về vấn đề mặt bằng, một vấn đề chiếm đến hơn 70% sự thành công khi bạn mở tiệm kinh doanh của bất cứ một loại hình dịch vụ nào.

hinh-5-cau-nang-mot-tru-rua-xe-o-to-sorento

Nếu bạn đang quan tâm và muốn phát triển trong lĩnh vực “hái ra tiền” này thì bạn có sẵn lòng chi trả cho những khoảng đầu tư ban đầu như mặt bằng, các thiết bị máy móc,…để kinh doanh không? Có những cá nhân vì mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này mà sẵn lòng thuê mặt bằng và bắt đầu kinh doanh từ nguồn vốn ít ỏi.

Vậy thuê mặt bằng rửa xe ở đâu cho hợp lý?

Qua thực tế chúng tôi thấy những dịch vụ rửa xe ô tô, xe máy gần được các khu hành chính, giải trí, vui chơi….thì sẽ là 1 thuận lợi rất lớn khi làm kinh doanh lĩnh vực này. Bởi vì đây là nơi giao dịch cũng là nơi thư giãn, nếu khách hàng vừa đi công việc của họ và vừa có thể rửa, chăm sóc cho chiếc xe của mình thì hầu như khách hàng nào cũng đều muốn cả. Nhất là trong thời đại công nghiệp ngày nay, cuộc sống trở nên vội vàng tất bật, ai cũng muốn tận dụng khoảng thời gian quý báu của mình để có thể làm được nhiều việc hơn.

Như vậy chi phí để thuê đất và làm phần hạ tầng như : xây dựng nhà trạm, phòng nghỉ và để đồ của thợ, công trình phụ….thì phụ thuộc vào mỗi địa hình và kinh phí của mỗi người. Phần kinh phí này chúng tôi không thể đưa ra 1 khoảng cụ thể nào đó mà chỉ có thể đưa ra sơ bộ giá các thiết bị rửa xe ô tô khi mở tiệm rửa xe. Chi phí để mở tiệm rửa xe ô tô, xe máy cũng có nhiều mực vì có rất nhiều chủng loại thiết bị của các hãng khác nhau. Chúng tôi chỉ đưa giá các thiết bị rửa xe ô tô cơ bản mà một của hàng rửa xe ô tô cần có.

Giá cầu nâng một trụ rửa xe ô tô là cái đầu tiên mà mỗi khách hàng khi mở tiệm rửa xe thường quan tâm và yêu cầu chúng tôi báo giá. Chi phí cho các thiết bị rửa xe ô tô thì cầu nâng 1 trụ chiếm khoảng 60 -70% tổng chi phí mở tiệm rửa xe. Giá bán của loại cầu nâng một trụ rửa xe hơi Sorento được sản xuất tại Việt Nam giao động trong khoảng 60 – 65 triệu tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất. Ben nâng rửa xe này thì thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhưng cơ bản có hai loại là cầu nâng nước ngoài và cầu nâng Việt Nam là thấy ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Sau đó là đến các thiết bị rửa xe ô tô khác như: Máy nén khí, Máy rửa xe, Bình phun bọt tuyết, Cuộn dây hơi tự thu, Ben rửa xe máy….là những thiết bị bắt buộc phải có để phục vụ cho việc rửa xe. Tuy nhiên trong quá trình đi tư vấn mở tiệm rửa xe kinh nghiệm mà chúng tôi nhận thấy là phải kết hợp được càng nhiều những dịch vụ khác càng tốt nhất, những dịch vụ cơ bản như : thay dầu nhớt, mỡ, dọn nội thất cho xe….Giá của những thiết bị kết hợp với rửa xe này cũng không hết nhiều như: Bình hứng hút dầu nhớt, bình thay mỡ bò, Máy hút bụi, các dụng cụ hỗ trợ việc thay nhớt và mỡ, máy đánh bóng…..Tổng chi phái cho các thiết bị này hết khoảng hơn chục triệu.

Như vậy tổng chi phí cho các thiết bị rửa xe ô tô cơ bản khi kinh doanh mở tiệm rửa xe ô tô xe máy hết khoảng 150 triệu trở lại là đầy đủ rồi. Tuy nhiên nếu kinh phí ban đầu chưa có nhiều chúng ta cũng có thể chỉ đầu tư cho những thiết bị rửa xe cơ bản, sau đó đầu tư dần dần thì chi phí mua các thiết bị rửa xe ô tô khác sẽ đỡ hơn rất nhiều. Còn giá cả cụ thể từng thiết bị như thế nào chúng tôi sẽ cho nhân viên gửi đến cho bạn khi khách hàng có nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô và muốn tư vấn về giá cả thiết bị, kinh nghiệm khi kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô.

HỆ THỐNG RỬA XE MÁY & RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG
14B Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Q2, TPHCM
Tel: 0913.111.557 – 0902.523.557 – 08.6287.9505
Email: cuongnv@VinalinksGroup.com
Website: 
http://CauNangRuaOto.com