5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe

0
55
5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe
5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe

Việc mua cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe

Chắc hẳn việc đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe là điều rất cần thiết cho cong việc của bạn hiện nay, với sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất này bạn sẽ phục vui và chăm sóc tốt nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng của mình. Thiết bị hiện đại này chiếm phân nửa số vốn đầu tư của bạn nhưng bù lại với không gian kinh doanh hiện đại này chắc chắn bạn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng cho mình và chẳng mấy chốc công việc và doanh thu của bạn sẽ tăng lên mỗi ngày, bạn sẽ thành công với công việc của chính mình!

5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe
5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe

Cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe coa cần không

Tất nhiên với thiết bị cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe bạn sẽ thấy không gian sang trọng và tân tiến hơn rất nhiều so với những tiệm rửa xe trước đây, với sản phẩm này công việc cạnh tranh của bạn sẽ tốt hơn và sẽ tạo được thiện cảm với phần đông khách hàng hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do mà bạn nên tập trung đầu tư thiết bị này cho tiệm rửa xe của mình nhé:

  1. Tính an toàn:

Cầu nâng rửa xe được thiết kế phù hợp với những đặc điểm địa hình, khí hậu và môi trường của Việt Nam nên có khả năng hoạt động rất dẻo dai. Ngoài ra, thiết bị hoạt động theo nguyên tắc khí nén thủy lực, dựa vào sức ép của dầu thủy lực vào pít – tông để nâng và hạ ô tô. Trong quá trình này, nếu có bất kì sự cố nào xảy ra thì lượng dầu cũng từ từ thoát ra ngoài, đảm bảo không làm rơi vỡ ô tô đột ngột.

  1. Hiện đại và đạt chuẩn quốc tế:

Cầu nâng một trụ go&go là thiết bị cầu nâng hiện đại bậc nhất cả nước, đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015. Thiết bị không những có tính năng hoạt động mạnh mẽ không hề thua kém bất kỳ sản phẩm ngoại nhập nào mà còn giúp được nhà đầu tư giải quyết được vấn đề vốn kinh doanh.

  1. Giá thành thấp:

Do được sản xuất trong nước, không phải mất chi phí nhập khẩu, mức thuế thấp cùng với chi phí lao động thấp nên cầu nâng một trụ có mức giá vô cùng ưu đãi. Với mức vốn đầu tư ít, thiết bị này đã giúp cho rất nhiều nhà đầu tư chuyển đổi thành công hình thức kinh doanh rửa xe thủ công lạc hậu sang mô hình rửa ô tô hiện đại, chuyên nghiệp.

  1. Bảo hành lâu:

Được nhà sản xuất bảo hành trọn gói lên đến 12 tháng. Trong quá trình này, nhà đầu tư sẽ được Go&Go kiểm tra vào bảo trì thiết bị định kỳ, hỗ trợ sửa chữa miễn phí nếu thiết bị tự phát sinh hư hỏng. Ngoài ra, khi hết hạn bảo hành, Go&Go còn có thiết kế các gói bảo hành cầu nâng theo yêu cầu của nhà đầu tư với mức giá hợp lý nhất.

  1. Bảo trì và đồng hành dài lâu:

Đối với những nhà đầu tư lắp đặt cầu nâng 1 trụ go&go, nhà sản xuất thiết bị sẽ hỗ trợ đào tạo về chiến lược kinh doanh tiệm rửa xe, kỹ năng quản lý, thu hút hút khách hàng,… Do đó, cầu nâng rửa xe 1 trụ không chỉ phù hợp với những tiệm rửa xe truyền thống đã, đang hoạt động mà còn phù hợp với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm.

5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe
5 lý do nên đầu tư cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe

Chính những lý do trên mà bạn nên đầu tư ngay cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe go&go cho tiệm rửa xe của mình. Với trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và mang đến bạn những điều tuyệt vời nhất cho công việc của mình, bạn sẽ thật yên tâm và không cần lo lắng điều gì cho mình nữa nhé, hãy liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ mang đến bạn lượng khách hàng ổn định và doanh thu ổn định nhất cho tiệm mỗi tháng, chúc bạn thành công!

Tags: cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe, lý do nên lắp cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here