5 lý do các nhà đầu tư mua máy rửa xe tự động GO&GO

0
27
5 lý do các nhà đầu tư mua máy rửa xe tự động GO&GO
5 lý do các nhà đầu tư mua máy rửa xe tự động GO&GO

Hiện trạng máy rửa xe tự động GO&GO hiện nay

Thực tế hiện nay khi nguồn sản phẩm nhập khẩu vào nước ta khá nhiều và luôn khiến người tiêu dùng phải cân nhắc về sự lựa chọn của mình nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tin tưởng vào sản phẩm trong nước hay chưa? Với sản phẩm máy rửa xe tự động GO&GO của chúng tôi nhất định bạn sẽ có một tiệm rửa xe thật sang trọng và thật tiện lợi cho mình đấy nhé, đây là sản phẩm do chính nước ta sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cho mình và hơn thế mặt hàng này khi được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích và đầu tư, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ cùng chúng tôi ngay hôm nay!

5 lý do các nhà đầu tư mua máy rửa xe tự động GO&GO
5 lý do các nhà đầu tư mua máy rửa xe tự động GO&GO

Hệ thống máy rửa xe tự động GO&GO đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Với chất lượng vượt trội mà hệ thống máy rửa xe tự động GO&GO mang lại cho chúng ta hiện nay bạn đã thực sự sẵn sàng để đầu tư hay chưa, cùng tham khảo những lý do nổi bật mà hệ thống này sẽ mang đến cho chúng ta hiện nay nhé:

  1. Rửa xe sạch và nhanh với 3 phút

Điều đầu tiên máy rửa xe tự động Go& Go gây ấn tượng với người dùng chính là khả năng rửa sạch xe “siêu nhanh”, toàn bộ quá trình làm sạch xe từ gầm, bánh xe cho đến thân xe chỉ mất chưa đầy 3 phút. Thiết bị này giúp cho tiệm rửa xe tiết kiệm được thời gian và công sức của nhân công, khả năng giảm 1 nửa lượng nhân công là hoàn toàn khả thi trong khi doanh thu vẫn tăng đều đặn hàng tháng.

  1. Rửa xe đạt năng suất cao

Máy rửa xe tự động go & go với khả năng làm việc không mệt mỏi của mình có thể rửa sạch hàng trăm xe mỗi ngày. So với phương pháp rửa xe thủ công thì mô hình rửa xe tự động có khả năng rửa được hàng chục xe chỉ trong 1 thời gian ngắn đồng thời tăng chất lượng phục vụ, thu hẹp thời gian chờ đợi của khách hàng. Mặc khác, chính sự mới mẻ, lạ mắt của mô hình này cũng góp phần thu hút được nhiều khách hàng hơn cho tiệm rửa xe.

  1. Chi phí đầu tư thấp

Khác với những thiết bị nhập khẩu từ châu Âu có giá lên đến hàng tỷ đồng, máy rửa xe tự động go&go có mức chi phí thấp hơn, phù hợp với nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư. Tuy có mức giá thấp hơn nhưng thiết bị máy rửa xe của Go&Go vẫn chiếm trọn lòng tin của nhà đầu tư khi đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015.

  1. Tiết kiệm nhân sự

Với việc sử dụng hệ thống dây chuyền tự động bạn sẽ hạn chế được lượng nhân viên của mình, đa phần đều sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến nên bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể tiền thuê nhân việc cho công việc của mình.

  1. Quản lý doanh thu tốt

Cũng chính hệ thống máy rửa xe tự động này sẽ giúp giảm thất thoát tài chính và dễ dàng kiểm tra doanh thu với số lượng công việc được lặp sẵn trong máy, bạn sẽ quản lý tốt công việc dù bạn không có mặt tại cửa hàng của mình.

5 lý do các nhà đầu tư mua máy rửa xe tự động GO&GO
5 lý do các nhà đầu tư mua máy rửa xe tự động GO&GO

Với những ưu điểm vượt trội của máy rửa xe tự động GO&GO  bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến bạn một không gian rửa xe thật ấn tượng với khách hàng, bạn sẽ thành công nhanh chóng và sẽ thật hài lòng đấy nhé!

Tags: máy rửa xe tự động GO&GO , may rua xe tự động.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here