5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động

0
29
5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động
5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động

5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động hiện nay

Hiện nay, việc kinh doanh dịch vụ rửa rất phát triển và hình thức rửa xe truyền thống cũng không còn quá  xa lạ gì với khách hàng hay nhà đầu tư . Tuy nhiên, để bắt kịp xu thế của thời đại, có nhiều nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư một hình thức mới hơn đó chính là đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động, và dưới đây là 5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động

5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động
5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động

5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động, cơ hội để bạn nắm bắt

Thứ nhất là Việt Nam là đất nước của xe máy, trong vòng 20 năm nữa khó có phương tiện nào có thể thay đổi được xe máy trong việc di chuyển ngắn trong nội thành. Đi xe máy thì phải rửa xe đó là nhu cầu tất yếu. Rửa xe máy tự động sẽ hình thành 1 trào lưu và thay thế dần hình thức rửa xe bằng tay truyền thống. Cũng như máy giặt ban đầu chưa nhiều người chấp nhận, nhưng bây giờ mỗi nhà đều sở hữu 1 chiếc máy giặt. Rửa xe máy tự động đang là một mô hình kinh doanh rất được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có nhận thấy cơ hội kinh doanh này?

Thứ  hai là Điều bạn ngại ngùng là kinh doanh rửa xe thì quá phụ thuộc vào nhân công. Rất nhiều tiệm rửa xe khổ sở vì mấy anh thợ. Hôm nắng, hôm mưa, bữa nghỉ làm, bữa bận việc, ngày đông khách thì nghỉ làm, bữa vắng khách vẫn phải trả lương. Hệ thống rửa xe máy tự động Go&Go giúp bạn kinh doanh ổn định mà không cần quản lý. Hệ thống Go&Go đã được trang bị hệ thống đếm xe rửa giúp cho việc quản lý dễ dàng & thuận tiện mà không cần bạn có mặt. Bạn sẽ quản lý được doanh thu hằng ngày, hằng tuần mà không phải tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ là ông chủ thực sự, tiền sẽ vào túi bạn trong khi bạn vẫn đi nghỉ mát ở tận nơi xa. Điều đó thật là tuyệt

Thứ  ba: Giảm thiểu nhân lực: không giống như hình thức kinh doanh rửa xe truyền thống và các tiệm rửa xe thông thường rửa xe với máy xịt rửa xe cao áp cần nhiều nhân lực, thì hệ thống máy rửa xe tự động này chỉ cần vài nhân viên vận hành thiết bị là vừa đủ. Còn lại tất cả toàn bộ thiết bị đều đi theo mô hình tự động hóa mà con người không cần động tay vào vì vậy mà giảm thiểu nhân lực đi rất nhiều đồng nghĩa với đó là giảm thiểu chi phí thuê nhân lực cho doanh nghiệp.

Thứ tư: Tiết kiệm thời gian : tất cả quy trình được vận hành theo mô hình tự động hóa nên với hệ thống máy rửa xe tự động này không chỉ giúp tiết kiệm nhân lực mà còn tiết kiệm thời gian rửa rất nhiều. Bình thường nếu hoàn tất một  quá trình rửa xe mất khoảng 10-15 phút thì với hệ thống này chỉ mất khoảng 5-7 phút  là xong. Từ đó, giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu, khách hàng không  phải chờ đợi quá lâu và không rơi vào tình trạng quá tải vào  giờ cao điểm.

Thứ năm: tính chuyên nghiệp: lắp đặt hệ thống máy rửa xe tự động thì chắc chắn sẽ nổi bật và chuyên nghiệp hơn các tiệm rửa xe thông thường khác.

5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động
5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động

Như vậy,  với 5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động này chúng ta không mất nhiều thời gian, nhân lực. Ngoài ra vì là máy móc nên nó có thể diễn ra liên tục nên nó sẽ giúp chúng ta hút khách và duy trì lượng khách ổn định. Chính vì thế nên cơ hội đã đến liệu bạn có dám nắm bắt?

Tags: 5 lí do nên đầu tư máy rửa xe tự động, 5 li do nen dau tu may rua xe tu dong

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here